Bán Tiết lộ kinh ngạc về thu đổi iPhone X tại 24hStore

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi quocviet23061995, 23/2/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  31/8/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lên đời iPhone X, không cần bù tiền nằm trong chuỗi Thu cũ thay đổi thường niên của hệ thống trung tâm điện thoại 24hStore. Đặc biệt, với ứng dụng lần này, khách sẽ chỉ cần mang máy cũ, đến đổi iPhone X mà không phải bù 01 đồng nào.

  iPhone X vẫn đang là cái tên ao ước của nhiều tín đồ công nghệ, đặc biệt là iFan, mặc dù iPhone Xs, Xs tối đa đã trình làng. Tuy nhiên với mức công bố còn rất cao, không phải ai cũng có thể mang trên mình ngay model này.Chương trình Lên đời iPhone X, không cần bù tiền là cơ hội vàng cho những khách đang có nhu cầu mua iPhone 2017 hoặc là điểm nổi bật nổi bật trong chuỗi ứng dụng Thu cũ biến đổi.

  [​IMG]

  Cách thức tham gia ứng dụng Lên đời iPhone X, không cần bù tiền

  Dù quý vị đang cầm máy Android và iOS, chỉ cần thích lên đời iPhone X là có thể tham gia ứng dụng. 24HStore hỗ trợ thu máy cũ với giá rất cao, có thể lên đến 90% mức giá trị máy. Điều kiện cực kì nhỏ gọn, chỉ cần máy còn mở lên được, không quan trọng chính hãng hay xách tay, còn hộp hoặc không hộp, có phụ kiện hoặc không có phụ kiện.

  Quy trình lên đời iPhone X: Mang máy cũ đến, trung tâm điện thoại 24hStore kiểm tra và đưa ra mức thu máy cũ, sau đó phần chênh lệch sẽ được có thêm mua trả góp, tuỳ chọn hình thức CMND+ GPLX hoặc thông qua thẻ tín dụng với 0% lãi suất.

  Siêu phẩm được tham gia ứng dụng Thu đổi:

  • iPhone: Từ iPhone 7 Plus trở lên

  • Samsung: Từ Galaxy S8, Note 7 trở lên
  Bảng mức giá Thu đổi mới ở trung tâm điện thoại 24hStore.

  [​IMG]

  Xem thêm: iphone x cũ trả góp chính hãng, giá bao nhiêu tại TPHCM
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm