Tìm HD - Phần mềm tìm và xem phim HD miễn phí

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Administrator, 12/7/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Nếu bạn là một tín đồ điện ảnh thì chắc chắn TimHD là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Đây phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng tìm được những bộ phim hay, mới nhất với chất lượng HD để thỏa mãn nhu cầu giải trí của mình. Trước tiên, hãy cùng tham khảo một số thông tin của Tim HD dưới đây.

  Tên phần mềm Tìm HD
  Nhà phát triển: TTKG
  Tải phần mềm: Miễn phí
  Phiên bản: 1.1
  Yêu cầu: Không đòi hỏi cấu hình cao, chỉ cần hỗ trợ Flash Player bản mới nhất và Dotnet Framework 4.0.
  Kích thước: 2.60Mb
  Link tải: Click vào đây
  - Đầu tiên cái khiến mình thích cái phần mềm này và muốn viết bài ngay về nó đó chính là ở thiết kế: không màu mè, list phim sắp xếp rất đơn giản và rõ ràng. Mấy phần mềm khác nó làm theo dạng grid và màu mè kinh quá, nhìn phim không ra.
  - Nút search có sẵn ngay trên Top luôn, cái này tiện lợi.
  - Về số lượng phim thì chắc cũng 1000+, không chắc lắm do chỉ mới xài, nhưng hầu hết phim mới đều có trên đây cả. Từ các phim chiếu rạp cho đến các bộ Phim Truyền hình mới...Đánh giá app khá tốt về điểm này.
  - Chất lượng phim: Nếu mấy bạn là người thường xuyên coi trên một chiếc tivi chuẩn HD thì chắc chắn là không thể nào bằng được rồi, tuy nhiên mình lại thích tính cơ động và tiện lời… vì chẳng phải lúc nào cũng thảnh thơi để nằm coi tivi cả. Ở cty còn nhiều hơn ở nhà mà.
  Đây là screenshot coi từ máy tính của mình

  2014-07-09_110222.jpg
  2014-07-09_110009.jpg
  2014-07-09_110948.jpg
  2014-07-09_111013.jpg


  Giới thiệu thế thôi, còn lại thì các bạn tự khám phá khi cài thử phầm mềm này. Túm lại thì Tìm HD là một phần mềm nên có nếu như các bác là dân mê phim như em, không phải chỉ bởi vì nó miễn phí mà là nó giải quyết được nhu cầu cần xem phim online lúc nào cũng được mà không phải lọc cọc download phim rồi phát lên tivi.
  Link tải: Click vào đây
  Hình kèm theo
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm