Giới thiệu Tìm hiểu về bệnh tuyến tiền liệt ở nam giới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi lhhieu232, 17/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lhhieu232

  lhhieu232 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/11/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn chiếm hữu biết tỷ lệ vững mãnh liệt bịnh lý tuyến tiền liệt bây giờ là bao nhiêu? Yếu tố và phương pháp gây mất như là thế nào. Mời bạn tới một số thông tin sau để giúp bạn cải thiện cơ hội xua đuổi được vấn đề về tuyến tiền liệt.

  >>>>Xem thêm : Tư vấn nam khoa online<<<<

  một số vấn đề thường gặp nhất ở tuyến tiền liệt là gì?

  Tuyến tiền liệt là một cơ quan bệnh nhân duy nhất. Nó nằm phía dưới bàng quang và kết nối nó sở hữu chim . Chức năng của nó là tạo ra một phần của dịch tinh dịch mang tính kiềm, giúp kéo dài tuổi thọ của tinh dịch khi vào âm đạo. Một số tuyến tiền liệt cũng mang cơ bắp 0 tự nguyện mà hợp đồng để giúp trục ra tinh dịch trong mỗi khi di tinh .

  Tuyến tiền liệt lành tính ( BPH )còn được gọi là tuyến tiền liệt mở rộng , là sự diễn biến của tuyến tiền liệt tới một kích thước 0 lành mạnh. Cơ hội của con người khi có BPH tăng đến theo tuổi:

  Tuổi 31-40: Trong 12 người sẽ với 1 người bị

  Tuổi 51-60: Khoảng 50% người bệnh

  phía trên 80 tuổi: Khoảng 80% men mắc buộc phải

  một trạng thái rất nhiều ở boy là 1 phần của lúc lão hóa bình thường là phì đại tuyến tiền liệt lành tính ( BPH hoặc tuyến tiền liệt mở rộng ). Niệu đạo là một ống đi qua tuyến tiền liệt và cống bàng quang. Một người cánh mày râu mang tiền liệt tuyến tiền liệt (BPH) thường gặp cạnh tranh trong việc rỗng túi vì bàng quang đang bị nén bởi mô tuyến tiền liệt. Việc nén niệu đạo làm bàng quang khó tạo đủ áp lực để vượt qua trở ngại ( tuyến tiền liệt lớn ). Theo thời gian, bàng quang bản thân bắt đầu suy yếu làm cho đi đái trở nên tương đối khó khăn hơn.

  >>>>Xem thêm : Rối loạn cương dương và cách điều trị<<<<

  một số triệu chứng của BPH bao gồm:

  • Tần số tiết niệu (đi giải thường xuyên hơn)
  • Khẩn cấp về tiết niệu (cảm giác là anh ta bắt buộc bỏ bàng quang xuất khỏi s.khỏe hoặc tự lo cho mình)
  • Sự do dự của nước tiểu (khó bắt đầu chiếc nước tiểu)
  • Rối loạn niệu đạo (đòi hỏi khá nhiều áp lực hoặc cặp xuống để trống bàng quang)
  • dòng nước đái kém và ráng bóng
  • chữa trị bệnh BPH (có thể bao gồm thuốc men hoặc phẫu thuật) phụ thuộc lên người con trai , bất kỳ điều kiện y tế cơ bản nào, và mức độ nghiêm trọng của các trường hợp .
  Tuy nhiên, chỉ mang khoảng 1 nửa số boy với tình trạng BPH cần chữa bệnh . BPH không làm ung thư tuyến tiền liệt , mặc dù cả hai đều nhiều chủng loại ở người mạnh tuổi.

  >>>>Xem thêm : Tư vấn online về bệnh nam khoa <<<<

  Ung thư tuyến tiền liệt . Ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư phổ biến nhấtở người bệnh (ngoài ung thư da ). Khoảng một người bệnh nhân trong sáu người sẽ được chẩn đoán mắc bịnh lý ung thư tuyến tiền liệt trong cuộc đời của anh ta. Hãy giữ một số con số này trong quan điểm, mặc dù. Vì ung thư tuyến tiền liệtthường diễn biến chậm, chỉ mang khoảng một trong số 35 người người bệnh sẽ chết vì ung thư tiền liệt tuyến.

  [​IMG]

  Giống như BPH, nguy cơ mắc bịnh lý ung thư tuyến tiền liệt nâng cao theo độ tuổi. Khoảng hai trong số ba người nam giới mắc bệnh nguy hiểm nguy ung thư tuyến tiền liệt phía trên kia 65 tuổi. Không ai biết chính xác yếu tố gây chảy ung thư tuyến tiền liệt, nhưng những góc cạnh nguy cơ liên quan đến nó bao gồm:

  Lịch sử gia đình. Có một người cha hoặc anh trai mắc bệnh nguy hiểm nguy ung thư tuyến tiền liệt tăng gấp đôi nguy cơ của bạn.

  Cuộc đua. Người quý ngài Mỹ gốc Phi sở hữu rất nhiều khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt hơn người da trắng, và ung thư thường tiến triển hơn lúc được phát hiện .

  Người quý ngài và người con trai Mỹ gốc Phi có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt thường bắt đầu sàng lọc ung thư tuyến tiền liệt ở tuổi sớm hơn men người da trắng 0 có tiền sử ung thư tuyến tiền liệt trong lịch sử gia đình họ.  Nguồn: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

  Địa chỉ: 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3 - Quận 5, TP.HCM

  Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm