[ Hỏi ] tìm khóa khôi phục BitLocker trên Windows 10

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 11/5/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công ty: nạp mực máy in tận nơi hcm Khóa khôi phục BitLocker được tạo tự động từ quá trình mã hóa ổ đĩa cụ thể bằng công nghệ mã hóa BitLocker. Đó là một bộ mật khẩu số 48 chữ số đặc biệt có thể được sử dụng để mở khóa ổ đĩa được bảo vệ BitLocker với đặc quyền được ủy quyền. Đối với ID khóa khôi phục BitLocker, đây là mã định danh khóa được hiển thị trên PC của bạn.

  sửa máy in quận 12

  nạp mực máy in quận 12

  Khóa này có thể được lưu trữ ở những nơi khác nhau bao gồm tài khoản Microsoft, ổ flash USB , tệp TXT hoặc tài liệu giấy. Đây là một câu hỏi. Tìm khóa khôi phục BitLocker ở đâu? Hãy tiếp tục đọc bối cảnh sau đây.

  BitLocker Windows 10 Mã hóa không còn tin tưởng vào SSD của bạn
  Bạn có biết rằng mã hóa BitLocker Windows 10 không còn tin tưởng vào SSD của bạn nữa không? Bạn sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết và lời khuyên hữu ích về vấn đề này.

  sửa máy tính quận 12

  cài win quận 12

  Phương pháp 1. Tìm khóa khôi phục BitLocker của bạn trong tài khoản Microsoft của bạn
  Bước 1. Nhấn vào đây để mở trang web Microsoft.

  Bước 2. Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn và sau đó bạn sẽ thấy khóa khôi phục BitLocker trong phần OneDrive .
  Phương pháp 2. Tìm Khóa khôi phục BitLocker của bạn trên ổ USB
  Như đã đề cập ở trên, khóa khôi phục Locker có thể được sử dụng để mã hóa ổ flash USB của bạn . Nếu bạn lưu khóa trong ổ flash USB, bạn có thể làm theo các bước dưới đây. (
  nạp mực máy in tại nhà quận 12
  )
  Bước 1. Cắm ổ flash USB mà bạn sử dụng công nghệ BitLocker vào PC.

  Bước 2. Bấm đúp vào PC này (Windows 10) để mở File Explorer , sau đó mở ổ USB. Trong ổ đĩa này, bạn nên tìm một tệp văn bản có tên BitLocker Recovery Key nơi lưu khóa đó.

  Phương pháp 3. Tìm khóa khôi phục BitLocker của bạn trong tệp TXT

  Ngoài ra, bạn có thể thử tìm kiếm tệp TXT trên máy tính của mình trực tiếp. Nó rất đơn giản. Cho rằng. Bấm đúp vào PC này (Windows 10) để mở File Explorer , sau đó nhập BitLocker Recovery Key vào thanh tìm kiếm. Sau đó, Windows sẽ tự động phát hiện tệp này cho bạn.

  Phương pháp 4. Tìm Khóa khôi phục BitLocker của bạn trong Tài liệu giấy

  Nếu bạn lưu khóa khôi phục Windows 10 BitLocker trong tài liệu giấy, bạn có thể thử tìm vị trí bạn có thể in hoặc lưu khóa. Kết nối máy in với PC của bạn, sau đó tìm tài liệu giấy lưu trữ Khóa BitLocker. Khóa này có thể đã được in sang Microsoft Print thành PDF . Bạn có thể tìm kiếm các tập tin PDF trên PC của bạn.

  Phương pháp 5. Tìm khóa khôi phục BitLocker của bạn trong Active Directory

  Nếu bạn là người dùng tên miền, có lẽ bạn có thể tìm thấy khóa khôi phục Windows 10 BitLocker trong Active Directory. Tại đây bạn có thể sử dụng trình xem mật khẩu khôi phục BitLocker để xác định vị trí khóa.

  Bước 1. Trên trang của Người dùng Active Directory, bấm chuột phải vào thùng chứa Máy tính và chọn Thuộc tính .

  Bước 2. Điều hướng đến tab Khôi phục BitLocker trong cửa sổ Thuộc tính , sau đó bạn có thể xem mật khẩu khôi phục BitLocker liên quan đến máy tính cụ thể.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm