Bán Tìm lại chính mình cùng rèm cửa đẹp

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi evaem, 3/2/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. evaem

  evaem Thành Viên

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Không nhiều người thú nhận với số đông là họ đã mắc một vài sai lầm không thể chấp nhận được trong quá khứ. Bản thân sai lầm đó đã đưa họ qua hết từ nỗi đau này sang nỗi đau khác thế nên chẳng một ai đủ can đảm để đối diện và chấp nhận nó thêm một lần nữa.

  Và rồi ngày từng ngày những điều không dễ chấp nhận bào mòn tâm trí họ, đưa họ đến tột cùng của những sự thất vọng và rồi sau cùng là đánh mất niềm tin của chính mình đối với cuộc sống. Đó thực sự là một bi kịch cuộc đời, một bi kịch cuộc đời không hơn không kém.

  Có những người khi đã tiêu tốn tuổi trẻ quý giá của mình vào những cuộc vui không có điểm dừng thì bắt đầu nhìn lại và quay đầu. Họ trở lại với cuộc sống trước kia nơi họ chưa một lần sa chân vào cạm bẫy đến bên ngôi nhà có rèm vải giá rẻ , tìm đến nguồn an ủi duy nhất đó chính là tình thân gia đình.  [​IMG]
  Tìm lại chính mình cùng rèm cửa đẹp
  Để thừa nhận những thất bại trong cuộc sống, nhất là những thất bại đau đớn quả thực đó chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Thế nhưng một khi chúng ta vượt qua được những nỗi sợ hãi đó chúng ta sẽ trưởng thành và đạt đến level rất cao. Trong hành trình của sự trưởng thành đó, bạn không đi một mình nhưng luôn có những người bạn đồng hành trong hành trình đó của bạn.

  Hành trình đó được gọi tên là gì? Đó chính là hành trình của sự trải nghiệm, của nỗ lực và cố gắng hiểu thêm về bản thân, cảm nghiệm giá trị riêng của mình, biến những tổn thương thành những bài học. Hành trình trưởng thành là hành trình bạn không tìm cách khoét sâu những vấp váp đó của cuộc đời nhưng làm lu mờ tất cả những mặc cảm đã giới hạn cuộc sống đang ngày càng trở nên xinh đẹp của bạn.

  >>Xem nhiều hơn về rèm vải tại đây: http://thegioirem.com/rem-vai.html


  Người đồng hành của bạn đó là ai? Đó là cha mẹ, là bạn bè thân thiết, là anh chị em sống với nhau nhiều thấu hiểu. Đó là chính bạn, là những giây phút riêng tư bên rèm cửa đẹp, bạn thả hồn và ước vọng của mình vào một thế giới mà chỉ có một mình bạn biết và trải nghiệm tất cả những điều quý giá đó.


  [​IMG]
  Tìm lại chính mình cùng rèm cửa đẹp
  Thật khó khăn khi chúng ta phải đi qua những ngày tháng mà không bị quật ngã về thể chất mà chính là tinh thần chúng ta bị quật ngã đến ngặt ngèo như vậy. Nó cần một sức mạnh tinh thần vô cùng to lớn, một sự cam chịu nỗi đau hay nỗ lực vượt qua mọi giới hạn để vươn tới những điều tốt đẹp.

  Hạnh phúc của chúng ta không bắt đầu từ những điều dễ dàng đâu bạn ạ. Nó là những xuất phát điểm những điều giản dị như rèm phòng tắm song ý nghĩa và mang lại niềm hạnh phúc lớn lao hơn bao giờ hết.


  Có đôi khi trong cuộc sống bạn phải đối mặt với những điều khó khăn như thế thì đừng vội buồn và bỏ cuộc. Mọi thứ tốt đẹp vẫn đang ở phía trước. Thời điểm này là thời điểm bạn gặp phải chướng ngại vật, hãy vượt qua nó bạn nhé theo cách quả cảm nhất. Yên tâm đi sẽ có một ngày bạn được trả công xứng đáng thôi
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm