Tin tức chiêu sinh Cao đẳng điều dưỡng ở Quận 8 TPHCM 2017

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phanthanhtoai, 29/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phanthanhtoai

  phanthanhtoai Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/6/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: https://www.facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Cô cho biết: "Nghiên cứu của chúng tôi góp phần vào một số nghiên cứu ngày càng tăng cho thấy những kỳ vọng về giới cũng có hại cho nam giới. "Đàn ông được kỳ vọng là người làm ăn, nhưng cung cấp cho gia đình một người có ít hoặc không có sự trợ giúp sẽ có những hậu quả tiêu cực."

  Munsch đã nghiên cứu về thu nhập và vai trò giới tính trong quá khứ - và đây không phải là những kết quả cô mong đợi cho các nghiên cứu mới nhất của cô.
  "Tôi nghĩ rằng những người phụ thuộc kinh tế hơn, họ càng cảm thấy bị đe dọa và phúc lợi của họ sẽ giảm", cô nói. (Nghiên cứu trước đây của cô ấy cho thấy đàn ông có xu hướng ăn gian hơn khi bạn tình của họ làm cho họ nhiều hơn họ.) "Nhưng kể từ khi làm nghiên cứu này, tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện với những người đàn ông đã có gia đình đã giúp đưa ra kết quả này bối cảnh."

  "Nam giới có thể sẽ leo lên bậc thang của công ty và kiếm được nhiều tiền hơn bởi vì họ cảm thấy như đó là vai trò của họ", cô tiếp tục. "Phụ nữ không cảm thấy rằng kỳ vọng xã hội, vì vậy tôi nghĩ họ sẽ chỉ đi theo những công việc mà họ thực sự muốn."
  Bài viết mới:tuyển sinh cao đẳng dược tại quận 10 tphcm năm 2017

  Điều đó không có nghĩa là mọi người sẽ hạnh phúc hơn nếu phụ nữ làm tất cả tiền cho gia đình họ; Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng khi đàn ông dưới hoặc thất nghiệp, mối quan hệ có nhiều khả năng kết thúc trong ly hôn. Nghiên cứu của Munsch cũng cho thấy những người đàn ông đóng góp không có thu nhập cho gia đình họ cũng có tâm lý thấp hơn.

  Thay vào đó, bà nói, nghiên cứu này là tin tốt lành cho các gia đình, trong đó cả hai người làm việc - và nơi mà không có áp lực lên người chồng để làm tất cả.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm