Chia sẻ Tin tức mới về Cho thue may pha ca phe sang trọng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hiennhan12, 18/6/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

  1. hiennhan12

    hiennhan12 Thành Viên

    Tham gia ngày:
    17/12/15
    Bài viết:
    303
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Khóa học Đào tạo pha chế (F&B) 3,5 tháng tại REACH sẽ vật dụng cho học viên đầy đủ các kiến thức về nghiệp vụ bàn và pha chế các đồ uống có cồn, không cồn, sinh tố, café, trà sữa … Ngày 01/10/2015, bạn Phạm Văn Hai được mời là một trong bốn tham luận viên trong chương trình về thanh niên và cơ hội trong ngành du lịch của Quỹ thanh niên Quốc Tế (International Youth Foundation - IYF) phối hợp với tập đoàn Hilton tổ chức. Là một học viên cũ lớp nghiệp vụ bàn bar pha chế của Trung tâm REACH Hà Nội, bây giờ, Hai đang quản lý Nhà hàng Madamme Yen tại khu vực phố cổ Hà Thành. bạn Hai là một điển hình thành công trong nghề Nhà hàng, Khách sạn. Hãy đến với lớp Nghiệp vụ Nhà hàng, Pha chế của REACH. Quý khách sẽ được học ngành cùng với những cơ hội và động lực để thành công.

    Trước cái nóng gay gắt của mùa hè và sức nóng cạnh tranh trên thị trường đồ ăn và đồ uống, các chủ quán hiện tại và nếu ai có dự định kinh doanh quán cà phê đang dần nhận thức được tầm quan trọng của việc học pha chế. khách hàng trẻ quý mến và mong muốn phát triển thành Barista cũng đua nhau đi học để có nền tảng tốt hơn, dễ có việc khiến cho tốt hơn :)
    Để đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm đào tạo pha chế coffeemachineshop ra đời với sứ mệnh lớn mạnh đội ngũ pha chế chuyên nghiệp, có kỹ năng, trình độ, toàn tâm, toàn tài, nhằm xây dựng ngành F&B ngày một mới mẻ, đa dạng và chất lượng. Các khóa học được thiết kế nội thất phù hợp với nhiều mục đích khác nhau, chương trình luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của thị trường. Lịch học cũng linh động các ca sáng, chiều, tối để học viên dễ dàng lựa chọn và sắp đặt công việc.

    [​IMG]



    Nói đến một ly trà sữa ngon là khi Anh chị cảm nhận được sự hòa quyện hài hòa của vị trà thanh mát, milk foam béo ngậy, topping đủ vị tan hết trong miệng. Từ loại nguyên liệu Anh chị sử dụng, từ định lượng thành phần cho từng cốc hay từ thao tác pha chế của Quý Vị đều ảnh hưởng đến chất lượng của một ly trà sữa. coffeemachineshop sẽ điểm tên những loại nguyên liệu chính chi phối chất lượng của một ly trà sữa cho các chủ quán và pha chế tham khảo để có được một ly trà sữa hoàn hảo nhất: Thứ nhất là nước cốt trà. Trà sử dụng trong trà sữa là loại trà lá được tiến hành xử lý nhiệt và lên men theo các mức độ khác nhau để tạo nên 3 cái trà chính là Hồng trà, Lục trà và Olong trà. Các loại trà trên đều có màu sắc, độ đắng, đậm khác nhau và thích hợp với phương pháp hòa quyện nguyên liệu khác nhau trong khi pha chế.

    Thứ hai là bột sữa. Bột sữa phải là cái có hàm lượng chất béo vừa đủ để không gây ngấy và át mất vị siro của các món trà sữa đồng thời hạn chế những loại siro đường gây vị ngọt sắc cho đồ uống. Thứ ba là topping. Bên cạnh những loại topping cơ bản như trân châu thì bây giờ còn có thêm khá đa dạng những cái topping có mùi vị mới lạ như pudding (thạch hoa quả), coating juice (hạt thủy tinh), Red bean (hạt đậu đỏ), hạt é… Các khóa học đào tạo pha chế của coffeemachineshop luôn được mở đều đặn để trang bị cho các chủ quán và pha chế những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong quá trình kinh doanh.
    Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm