Tin vui cho thị trường heo hơi nước ta

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Vietnews, 28/6/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Vietnews

  Vietnews Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/6/17
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham khảo giá heo hơi hôm nay mới nhất tại: https://vietnammoi.vn/tags/gia-heo-hoi-hom-nay-75813.tag

  Tin vui cho ngành chăn nuôi lợn của Việt Nam là vào cuối tháng 05/2018, container thịt heo đầu tiên của Tập đoàn Mavin (Liên doanh giữa Australia và Việt Nam) đã cập cảng Yagoon, Myanmar và đã được đơn vị nhập khẩu thực hiện việc thông quan, kiểm dịch thành công. Sản phẩm thịt heo của Mavin được đối tác đánh giá cao về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện tại, Mavin đang chuẩn bị các thủ tục để thực hiện xuất khẩu các container hàng tiếp theo.

  [​IMG]

  Dự kiến, trong thời gian tới, mỗi tháng, Mavin sẽ xuất khẩu ít nhất một container 40feet thịt heo sang thị trường Myanmar, tương đương 26 tấn. Bên cạnh các sản phẩm thịt tươi, Mavin cũng đang đàm phán để xuất khẩu các sản phẩm thịt chế biến như: Giăm bông, xúc xích, thịt xông khói vào thị trường này.

  Đây là sự kiện quan trọng, không chỉ ghi nhận nỗ lực xuất khẩu thịt heo của Tập đoàn Mavin, Bộ NN&PTNT, các bộ ngành liên quan mà còn góp phần ổn định giá heo hơi trong nước, cũng như mở ra nhiều cơ hội hơn để xuất khẩu thịt heo sang các thị trường tiềm năng khác.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm