Bán Tính năng nổi bật của camera ES-CM04

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi khuongtrung, 14/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên

  Tham gia ngày:
  13/10/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đúng vào thời khắc “nóng bỏng” của nạn đánh cắp, cướp giật ra nâng cao, sự xuất hiện của sản phẩm Camera kết nối wifi - IP ES-CM04 đã mở ra 1 “bước ngoặt lớn” quan yếu cho các người với nhu cầu dùng Camera Quan sát vào thời buổi trộm cắp đang lộng hành. có mức giá rất hợp lý chỉ có hơn 2 triệu đồng, kèm theo những tính năng hiện đại “bậc nhất”
  Chúng ta hãy cũng Phân tích tại sao Camera kết nối wifi - IP ES-CM04 bỏ xa các đối thủ trong cuộc đua trên thị trường Camera an ninh Nhìn vào.  [​IMG]

  Xem thêm các bài viêt: http://www.thietbianninh.xyz
  mang thể kể chưa bao giờ người mua với thể tiện dụng sử dụng camera kết nối wifi - IP đến vậy. Ngay cả một người không biết tri thức về kĩ thuật, kỹ thuật, thậm chí ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể chóng vánh lắp đặt được dòng camera này một cách thức nhanh chống và xác thực. đặc thù hơn ca là không cần những thao tác cài đặt phức tạp, không cần mua tên miền, ko cần tìm hosting...Bạn chỉ cần cắm điện là dòng camera sẽ tự động chạy và lập tức, bạn sở hữu thể xem ngay trên loại điện thoại của mình ở bất kì nơi đâu trên toàn cầu.
  Đặc điểm chung của camera kết nối wifi – IP là không cần đi dây, nhưng mang Camera kết nối wifi – IP ES-CM04 còn dễ dàng hơn, bạn sở hữu thể cài đặt bằng smartphone, ko cần tới máy tính ngay “khâu” cài đặt.
  3 bước ngắn gọn bạn sở hữu thể trở nên 1 thợ lắp đặt riêng cho loại Camera kết nối wifi – IP của mình
  Bước 1: Cắm nguồn điện Camera (cài đặt cho camera nhận sóng wifi)
  Bước 2: Cài phần mềm vào điện thoại
  Bước 3: Nhập địa chỉ camera và password để xem.
  Camera kết nối wifi – IP ES-CM04 với khả năng “quan sát” 360 độ khiến cho khả năng “đeo bám và theo dõi” trên cả sự chấp thuận, ko còn khái niệm góc chết nữa. Các bạn mang tin được không, chức năng này với thể thao tác 100% trên điện thoại hay máy tính bảng chứ không chỉ trên máy tính như một số mẫu camera khác, phần lớn chỉ là vuốt ngón tay trên màn hình.
  Hình ảnh chung thực, rõ nét bao quát 360 độ vẫn chưa phải là toàn bộ của loại camera ES-CM04 mà còn có khả năng đàm thoại 2 chiều làm cho việc ứng dụng Camera kết nối wifi – IP ES-CM04 trở nên vô tận (Bạn mang thể nghe và kể qua camera).

  Xem chi tiết bài viết tại: http://www.thietbianninh.xyz/2017/0...wifi-ip-es-cm04-bo-xa-doi-thu-canh-tranh.html
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm