Tính năng nỗi bật khi sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Thảo luận trong 'Điện Tử Điện Máy' bắt đầu bởi phuongdk, 22/1/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phuongdk

  phuongdk Thành Viên

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Hầu hết các công ty , doanh nghiệp nhà máy đều ưa chuộng máy chấm công vân tay, thẻ giấy, thẻ từ, nhưng rất ít số đông thì chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt.


  Công nghệ nhận dạng khuôn mặt sử dụng khuôn mặt như thông tin xác minh độc đáo. hoạt động trong một phạm vi rộng như: Hệ thống chấm công, hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát truy cập... Hệ thống Nhận diện khuôn mặt cho độ chính xác cao và an ninh đáng tin cậy đáp ứng các nhu cầu của bạn


  [​IMG]

  Một hệ thống nhận dạng khuôn mặt thông thường có thể dễ dàng bị lừa bằng cách đặt một bức ảnh của người khác ở phía trước của một máy quét ảnh. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt của chúng tôi có thể ngăn chặn vi phạm an ninh bằng cách xác định liệu một khuôn mặt trong một dòng video thuộc về một con người thực sự hay chỉ là một hình ảnh.


  Nguyên tắc cơ bản cho hệ thống điều khiển truy cập hoạt động dựa trên sự kiểm soát sinh trắc học nhận dạng khuôn mặt. Do đó loại bỏ việc sử dụng các phương pháp bảo mật truyền thống trước đây như nhân viên bảo vệ hay duy trì một đống giấy tờ có chứa các chi tiết truy cập. Hệ thống an ninh điện tử này nắm bắt các chi tiết trên khuôn mặt của cá nhân và lưu các dữ liệu điện tử vào cơ sở dữ liệu của máy tính.


  Với công nghệ nhận diện khuôn măt, khuôn mắt chính là cơ sở để nhận diện chấm công máy chấm công khuôn mặt có thể loại bỏ được các nhược điểm mà các loại máy khác còn vướng phải như thẻ giấy bị rách đối với thẻ giấy, thẻ từ bị hỏng, xước, mất thẻ, quên thẻ, chấm công hộ, gian lận giờ ra vào…. hay chấm công bằng vân tay có thể không chấm công được do da tay bị bong tróc, bị ướt…..


  Với thiết kế hiện đại tân tiến nhất kích thước lại nhỏ gọn cộng thêm có vỏ bọc bền, chắc chắn vì vậy máy chấm công nhận diện khuôn mặt sẽ được chú ý và tin dùng nhiều và được đánh giá cao nhất hiện nay.


  Ưu điểm lớn nữa là đa số các doanh nghiệp nhân viên, công nhân đều làm việc bằng tay chân, nếu chấm công bằng thẻ hay vân tay có thể gây ra nguy cơ lây lan các dịch bệnh cúm…..Còn với máy chấm công nhận diện khuôn mặt không lo tay nhân viên dính dầu mỡ, bui bẩn sau khi làm việc gây cản trở chấm công….. Vì với hệ thống máy chấm công nhận diện khuôn mặt các nhân công, nhân viên sẽ không phải trực tiếp chạm vào máy, mà vẫn chấm công được.


  Và nhược điểm lớn nhất của máy chấm công nhận dạng khuôn mặt mà mọi doanh nghiệp đều biết:


  + Chi phí ban đầu để mua và lắp đặt hệ thống máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là khá cao

  + cộng thêm chi phí bảo hành và bảo trì cao.


  + Vì là nhận diện khuôn mặt, nên thời gian chấm công lâu hơn thẻ.  Đi đôi với máy chấm công là sự kết hợp với cửa tự động SƠN HÀ cũng là nhà phân phối các dòng cổng tự động, cửa bệnh viện tự động tiên tiến nhất hiện nay.

  Mọi thông tin về sản phẩm quý khách liên hệ lắp cửa tự động theo địa chỉ dưới đây:
  Công ty cổ phần tự động Sơn Hà
  * Add: 271 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  * Hotline cửa tự động: 0936 456 008
  Chỉnh sửa cuối: 14/6/16
  MalikJ thích bài này.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm