Chia sẻ Tôi quyết bỏ luôn chồng khi mà con tôi mới 3 tháng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi trongdiepvp226, 29/10/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. trongdiepvp226

  trongdiepvp226 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  20/8/17
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tôi cứ nghĩ lấy một người như Tùng rồi sẽ có một gia đình hạnh phúc như mình mong muốn, nào ngờ sau này tôi phải bỏ chồng khi con tôi mới 3 tháng tuổi.

  Tôi lấy chồng vì quá khâm phục nghị lực của anh

  [​IMG]
  Kinh phí cho hôn lễ chủ yếu do gia đình tôi lo

  Tôi và Tùng vốn là bạn học cùng cấp 3, chúng tôi lấy nhau khi cả hai đã ngoài 30. Tôi vốn đi học rồi đi làm xa xứ, mãi gần 30 tuổi mới nghe lời bố mẹ quay trở về quê, trong một lần họp lớp, chúng tôi gặp lại nhau và nảy sinh tình cảm. Vì tuổi đời không còn trẻ nên đám bạn và gia đình hai bên luôn thúc giục chúng tôi đến cuộc sống hôn nhân và gia đình.

  Lúc này Tùng vừa mới làm công chức thi hành án dân sự tại huyện được hơn một năm. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên sau hơn chục năm anh mới cố gắng lấy được tấm bằng đại học để vào làm công chức nhà nước ở quê. Còn tôi dù làm xa xứ nhưng công việc khá ổn định, lương lại cao. Tôi đi nâng ngực nội soi và làm đẹp nên nhìn đang còn rất trẻ so với tuổi. Dù về quê nhưng vì có kinh nghiệm nên tôi cũng dễ dàng xin vào một công ty lớn gần nhà.

  Chúng tôi tìm hiểu nhau được khoảng nửa năm thì anh tính chuyện cưới xin. Bố mẹ tôi thấy Tùng hiền lành, nho nhã lại ăn học tử tế, không rượu chè cờ bạc nên rất ủng hộ. Còn vấn đề kinh tế gia đình, sau này hai vợ chồng lo làm ăn thì không có gì đáng phải lo ngại. Nhưng đến ngày cưới tôi lại tá hỏa khi biết gia đình Tùng không đủ chi phí để tổ chức tiệc. Tôi đành mặt dày nhờ bố mẹ đi vay họ hàng giúp anh.

  Tôi quyết bỏ chồng khi mà con tôi mới 3 tháng tuổi

  [​IMG]
  Tôi quyết ly hôn người chồng hèn hạ khi con tôi mới 3 tháng tuổi
  Về làm dâu nhà anh được 2 tháng tôi mới lờ mờ nhận ra, gia đình Tùng nghèo khó nhưng nhân cách sống của anh còn nghèo hơn gấp bội lần. Tùng làm ngơ trước khoản tiền tôi vay cho anh ta tổ chức tiệc và ngang nhiên lấy hết toàn bộ vòng vàng, nữ trang mà bên nhà tôi trao đưa cho mẹ anh ta cất giữ.Rồi còn suốt ngày phàn nàn việc tôi cho khoản tiền lớn cho phẫu thuật ngực.

  Dù uất ức nhưng tôi phải cố nhắm mắt đưa chân vì cái thai trong bụng, tôi vẫn nuôi hy vọng sau khi sinh con tính tình anh ta sẽ thay đổi. Nào ngờ khi mang thai mẹ con anh ta không mua nổi cho tôi một hộp sữa, không dám làm một con gà để tẩm bổ. Tùng còn vô liêm sỉ tới mức khi tôi đi mua đồ bầu và đồ chuẩn bị sinh, anh ta hăng hái đưa vợ đi nhưng chỉ để tranh thủ chọn cho mình vài bộ quần áo rồi để tôi trả tiền luôn.

  Khi bầu đến tháng thứ 8, trong người tôi không còn đồng nào nên đành hỏi mẹ chồng về số vòng vàng, nữ trang. Nào ngờ bà đã lấy của hồi môn của tôi dùng cho con gái, vì xấu hổ nên bà lớn tiếng quát mắng con dâu chỉ hám tiền. Rồi Tùng không biết từ đâu đi vào cho tôi 3 cái tát như trời giáng khiến tôi choáng váng không đứng lên nổi. Vậy mà mẹ con anh ta thấy vậy không giúp tôi đứng lên thì thôi lại còn ngoảnh mặt quay đi. Khi đó tôi mới biết số mình hẩm hiu khi lấy phải người chồng vừa hèn hạ, vừa vũ phu.

  Không thể chịu đựng Tùng thêm nữa, tôi quyết định rời bỏ cuộc sống sau hôn nhân khi con gái mới 3 tháng tuổi. Ngày ra tòa, Tùng hứa hẹn trả món nợ tôi vay ngày xưa và sẽ chu cấp cho con gái thêm 1 triệu đồng một tháng. Nhưng người đàn ông đó dù làm ở cục thi hành án nhưng chính bản thân anh ta lại nuốt lời.

  Chỉ sau 7 tháng ly hôn tôi, anh ta lại tìm được người phụ nữ khác. vậy mà Tùng còn không biết xấu hổ lại đi mời cả những người bạn chung của chúng tôi. Anh ta làm vậy chắc cũng chỉ để cố thu lại số tiền mừng cưới để chi trả hậu đám cưới.

  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm