Chia sẻ Tổng hợp 3 loại thẻ ATM BIDV

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minhchau11, 9/12/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Minhchau11

  Minhchau11 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/11/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  BIDV là một trong những ngân hàng lớn, phát triển mạnh và uy tín tại Việt Nam. Thẻ ngân hàng BIDV rất đa dạng bao gồm: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ visa …

  Dưới đây là tổng hợp các loại thẻ ATM BIDV:

  1. Thẻ Harmony:

  Thẻ Harmony của BIDV nổi tiếng với thiết kế theo mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được nhiều người yêu thích. Ví dụ, nếu bạn mệnh Mộc thì bạn sẽ làm thẻ Mộc. Mệnh Thủy sẽ làm thẻ Thủy. Nói chung, đây là loại thẻ “hòa hợp với chính bạn”. Đây được coi là thẻ ngân hàng may mắn đối với nhiều người.

  Để làm thẻ BIDV Harmony bạn chỉ cần mức phí nhỏ là 110.000đ và phí thường niên là 66.000.

  Các tiện ích của thẻ BIDV Harmony:

  Rút tiền mặt tại ATM của BIDV hay ATM của các ngân hàng khác trên cả nước

  Chuyển khoản trong hệ thống BIDV.

  Thanh toán hàng hóa tại các điểm chấp nhận thẻ (POS)

  Thanh toán trực tuyến tại các website chấp nhận thẻ ngân hàng BIDV.

  Sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng tại cây ATM của BIDV như: nạp tiền điện thoại, thanh toán phí bảo hiểm, tiền điện, tiền nước và các dịch vụ khác.

  2. Thẻ Etrans

  Thẻ eTrans là loại thẻ ghi nợ nội địa tích hợp nhiều tính năng và tiện ích, phù hợp cho sinh viên đóng học phí hay những người nhận lương qua thẻ.

  Phí làm thẻ khá mềm chỉ 55.000 và phí thường niên 33.000. Trong nhiều đợt khuyến mãi khách hàng còn được miễn phí khi làm thẻ.

  3. Thẻ Moving

  Thẻ Moving có giá mềm nhất trong tất cả các thẻ ngân hàng BIDV với phí làm thẻ chỉ 33.000 và phí thường niên chỉ 22.000. Nếu bạn không có nhu cầu rút tiền mặt lớn tại ATM thì BIDV Moving sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm