Tổng hợp 40 website và blog năm 2015

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi golo35834, 27/12/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. golo35834

  golo35834 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/12/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ở phần trước, chúng tôi đã giới thiệu 20 website và blog chuyên về kiểu dáng đáng để theo dõi trong năm 2016. Phần này sẽ giới thiệu 20 trang còn lại trong danh sách của Elegant Themes.

  [​IMG]

  21. Hongkiat


  Hongkiat ra mắt vào năm 2007 như là một nơi chia sẻ các góc nhìn nghệ thuật của nhàsáng lập Honkiat Lim. ko lâu sau đó, trang web đã trở thành 1 hiện tượng và ông quyết định dành thời gian nghiêm túc cho nó hơn. ngày nay, Hongkiat.com là 1 tạp chí bề ngoài và tăng trưởng web to sở hữu nguồn nội dung ổn định và chất lượng cao từ đông đảo tác kém chất lượng uy tín. những nội dung của trang tập trung vào là Photoshop, Icon, mẫu mã, wordpress, công cụ, cảm hứng ngoại hình v.v

  22. From Up North
  From Up North là một blog về cảm hứng ngoại hình được có mặt trên thị trường năm 2010 và duy trì bởi Daniel Nelson. Ông tập trung vào việc chia sẻ các thú vị công việc thiết kế đồ họa, quảng cáo, nhiếp ảnh, bề ngoài web, in và bao bì, v.v

  23. Fresh Web Dev

  Fresh Web Dev, như tên gọi, là một blog về kiểu dáng thiết kế profile và lớn mạnh web. Họ chuyên viết về WordPress, Javascript, CSS, thiết kế, HTML5, lớn mạnh Web, tài nguyên...

  24. FastCo Design

  FastCo Design là 1 phần của đại gia đình Fast Company. Nội dung blog bao phủ đa dạng thông tin liên quan tới thiết kế như tin tức, xu thế, những bài phỏng vấn, bài xã luận. Mục tiêu của họ là tiêu dùng thiết kế giống như một của sổ để nhìn vào 1 nền văn hóa dưới ngôn ngữ và quan điểm của 1 nhà marketing.

  25. DesignM.ag

  DesignM.ag là trang web của cùng đồng các nhà mẫu mã và tăng trưởng web. Họ với một blog viết về cảm hứng, việc làm cho tự do, những hướng dẫn, tài nguyên v.v
  26. Design Shack
  Design Shack là một trang blog mà thành viên dành riêng để trưng bày các thiết kế truyền cảm hứng sáng tạo tuyệt vời. Đồng cá tính cũng chế tạo các công cụ và nguồn lực cho người đọc/thành viên khác nhằm giúp họ đạt được thành công tương tự.

  27. Design Instruct

  Design Instruct được lập vào năm 2010 bởi Jacob và Isaac Gube. Bạn sở hữu thể nhận ra Jacob là người sáng lập của Six Revisions. Nội dung của trang tập trung vào Digital Art, Drawing & Illustration, mẫu mã Web28. Design Envy
  Design Envy là một blog được tài trợ bởi AIGA và Adobe. Mỗi tuần họ mời nhà kiểu dáng tới từ phổ biến ngành khác nhau để chia sẻ kinh nghiêm của họ với đa số người. Blog bao gồm rộng rãi nội dung kiểu dáng khác nhau, trong đó, kiểu dáng web là một phần không nhỏ. bí quyết tiếp cận liên ngành là một hoàn hảo để khơi gợi lên những ý tưởng mới và cảm hứng.

  29. David Airey
  David Airey là 1 nhà thiết kế đồ họa thành công và là chuyên gia về nhận diện nhãn hiệu.Blogcủaanh đó là 1 sự kết hợp giữa các hiểu biết thiết kế, tạp chí giỏi, nguồn cảm hứng, và kinh nghiệm buôn bán.
  30. Creative Bloq
  Creative Bloq là một blog chất lượng cao cho việc sáng tạo, có nội dung chủ yếu về bề ngoài web, ngoại hình đồ họa, 3d, mỹ thuật số, v...v. Họ có hướng dẫn, tin tức, op-eds, phỏng vấn, video, và nhiều hơn nữa. giả dụ bạn đang chọn kiếm 1 nơi để với thể thả mình trong các nội dung sáng tạo chất lượng cao, đây là blog sẽ không làm cho bạn thất vọn
  31. Spoon Graphics
  Spoon Graphics là blog chính trước tiên của Chris Spooner, cũng là chủ của Line25.com. những bài viết của blog này nghiêng về phía hướng dẫn, vẽ tranh minh họa và là hướng dẫn/cảm hứng cho những mảng ngoại hình khác. Blog có giá trị cao, nhiều, và được tác kém chất lượng duy trì thường xuyên.

  32. Awwwards

  ngoại trừ việc là 1 nơi trưng bày đẹp cho các kiểu dáng tuyệt vời đã với, Awwwards cũng đựng 1 blog chuyên sâu về bề ngoài, minh họa, truyền thông, tin tức, tài nguyên và công cụ vv.

  33. Abduzeedo

  Abduzeedo là một blog được bắt đầu vào năm 2006 bởi Fabio Sasso. Ban đầu, nó chỉ là một bản sao lưu cho công việc ngoại hình cá nhân tác kém chất lượng, nhưng cuối cùng trở thành một nơi chia sẻ cảm hứng, hướng dẫn, tài nguyên nguồn lực cho các nhà bề ngoài ở khắp toàn bộ nơi trên toàn thế giới.

  34. 24 Ways

  24 Ways mang lẽ sở hữu chút đặc biệt trong danh sách này, nhưng nó sở hữu chất lượng và tính nhất quán. Đây không hề là một blog mà được cập nhật thường xuyên. Thay vào đó, nó chỉ được cập nhật trong 24 ngày thứ nhất của tháng mười hai mỗi năm. Mỗi lần cập nhật là một bài viết với chất lượng cao về ngoại hình hoặc vững mạnh web.

  35. codrops

  Codrops là 1 bề ngoài web và vững mạnh diễn đàn mang nội dung về hướng dẫn, bài viết chuyên sâu, tin tức, quà tặng, khuyến, đồ án bề ngoài và nhiều hơn nữa.

  36. UX Booth

  UX Booth là 1 tập thể tác giả/nhà kiểu dáng giỏi để tạo ra "một ấn bản tạo bởi và dành cho cùng đồng người dùng kinh nghiệm". Người mới bắt đầu thiết kế nhận dạng thương hiệu trong dòng bài viết của họ được hiểu là đã với kinh nghiệm trung bình về trải nghiệm người mua và kiểu dáng tương tác. cùng mang cộng đồng, họ hy vọng sẽ khiến những trang web một nơi thấp đẹp hơn.

  37. A List Apart

  A List Apart là một tạp chí trực tuyến vơi tiêu chí "khám phá về bề ngoài, lớn mạnh, và ý nghĩa của nội dung trang web, đặc biệt tập trung vào những tiêu chuẩn web và thực hành tốt". Blog ra đời từ năm 1997 và họ đã tạo lập được một danh tiếng trong giới kỹ thuật . trường hợp bạn sử dụng rộng rãi đến các vấn đề đang được thực hiện bởi những chuyên gia nghiêm túc, đây là trang web dành cho bạn.

  38. Design Taxi

  Design Taxi là 1 blog kiểu dáng hiểu theo nghĩa rộng. Chủ đề của họ đi từ công nghệ/web rồi đến nhiếp ảnh, ứng dụng, phong cách, kiến trúc, phương tiện truyền thông, minh hoạ, sáng tạo chung, và còn rộng rãi hơn nữa.

  39. Designmodo

  Designmodo ko chỉ là 1 blog mà còn là nơi giơi thiệu tài nguyên cho mẫu mã. Họ thường xuyên xuất bản những nội dung về ngoại hình, WordPress, lập trình, vv. Họ cũng tạo ra và bán đông đảo các bề ngoài đẹp được thiết kế sẵn, các thiết kế tùy chỉnh và những công cụ/tài nguyên cho WordPress.

  40. The Betterment Blog

  The Betterment là một blog về mẫu mã web và UX/UI của những chuyên gia tại Digital Telepathy. những người sáng tạo ra thanh hello và các plugin xã hội nhiều. Mục đích của blog này là để thúc đẩy 1 trong những văn hóa triết lý thiết kế của họ - sự cải tiến. Họ cho rằng những cải thiện trên quy mô to là sự lặp lại và tích lũy những cải tiến nhỏ theo thời gian.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm