Tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Coinmama

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi lynlyn, 13/1/21 lúc 14:36.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lynlyn

  lynlyn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quyết định sử dụng đại lý phân phối tiền ảo nào có thể khó khăn vì có hàng trăm tùy chọn khác nhau để tuyển lựa. Tuy thế, một trong các sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam đa dạng và được ưa chuộng nhất là Coinmama. Hàng triệu người đang dùng nó.

  Như vậy nên, tôi nghĩ tôi sẽ làm một bài Tìm hiểu nhỏ về nó.

  Coinmama là gì?
  Coinmama là một nhà môi giới / sàn phân phối tiền ảo có hội sở tại Israel. Được tạo ra lần Việc đầu tiên vào năm 2013, trang web giải thích rằng họ phân phối một cách nhanh chóng, an toàn và thú vị để mua tiền ảo từ mọi nơi trên thế giới.

  Trên thực tại, nó dùng cho đa số các quốc gia ko kể các quốc gia bị trừng phạt, chả hạn như Triều Tiên. Tuy thế, hiện tại, chỉ có 23 tiểu bang của Hoa Kỳ có thể sử dụng dịch vụ của họ, các bạn có thể tham khảo bên dưới.[​IMG]

  Lưu ý: Có một tẹo khác biệt giữa “sàn thương lượng môi giới” như Coinmama và “sàn thương lượng thị trường” như Binance. Một sàn giao dịch môi giới giữ tiền ảo và bán tiền ảo trực tiếp cho bạn để lấy tiền pháp định, trong khi sàn giao dịch thị phần kết nối giữa 2 người dùng và người bán độc lập!

  Tìm hiểu Coinmama: Về ưu điểm

  Việc trước tiên, hãy để tôi giới thiệu cho bạn các Về ưu điểm của Coinmama là gì.

  ✓ Phương thức thanh toán hàng ngày

  Một trong các phần khó chịu nhất lúc sắm tiền ảo là quá nhiều đại lý phân phối ko cho phép các bạn sử dụng tiền pháp định. Thay vào đấy, họ thường yêu cầu các bạn gửi tiền bằng một loại tiền ảo khác (chả hạn như Ethereum) mà bạn rõ ràng là không thể tiến hành nếu các bạn ko có! Do vậy nên, đây là một khía cạnh hăng hái của bài Tìm hiểu Coinmama này.

  sử dụng Coinmama, bạn có thể dùng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng (tương tự - tiền pháp định) của mình để tìm tiền ảo trực tiếp từ trang web. Điều này cũng giống như đặt hàng tạp hóa hàng tuần của các bạn trực tuyến, nhưng thay vì tậu thực phẩm, các bạn đang tìm tài sản phương pháp số!

  [​IMG]

  cá nhân tôi, dù sao thì tôi vẫn muốn tìm tài sản kỹ thuật số hơn là thực phẩm.

  đa số mọi ngân hàng to đều phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng được hỗ trợ bởi Visa hoặc MasterCard, Vậy nên các bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi tậu hàng trong khoảng Coinmama, chỉ cần các bạn có tài khoản ngân hàng!

  ✓ Nhận tiền ngay tức thì vào Ví tư nhân của bạn

  lúc các bạn nhập chi tiết thẻ của mình và tìm hàng với Coinmama, tiền tài bạn sẽ được gửi đến ví riêng của các bạn ngay sau khi trả tiền được thực hiện! Đây là một chọn lọc an toàn hơn rộng rãi cho các bạn vì ví của bên thứ ba được biết tới là nơi dễ bị tiến công.

  ✓ nền móng thân thiện với người mua

  số đông những đại lý phân phối tiền ảo có thể thực thụ đáng sợ lúc các bạn mới khởi đầu. Luôn có cực nhiều đồ thị, biểu đồ và Báo cáo - khiến mọi thứ trở nên phức tạp. Thêm vào đó, bạn còn có cực nhiều lựa chọn khác nhau như lệnh thị trường (lệnh tìm hoặc bán trên thị trường) và lệnh giết-hoặc-điền (lệnh tậu hoặc bán ngay lập tức). Một điểm khác trong danh sách Về ưu điểm của Đánh giá Coinmama.

  May mắn thay, Coinmama làm cho giai đoạn tìm thực sự đơn thuần. Đầy đủ các gì các bạn phải làm là mở và xác minh account của mình, nhập chi tiết thẻ của bạn và chọn số lượng xu các bạn muốn tậu. ko cần có kiến thức đàm phán trước ấy để tìm tiền ảo từ Coinmama.

  ✓ hàng ngũ hỗ trợ đích thực bổ ích

  ví như các bạn gặp sự cố với tài khoản của mình và cần 1 số viện trợ trong khoảng lực lượng Coinmama thì bạn có một vài tùy chọn tương trợ để chọn lựa. Tuy vậy, cách tốt nhất để Mọi chi tiết xin liên hệ theo: với họ là duyệt nói chuyện trực tiếp, tuy thế, chuyện trò trực tiếp chỉ có sẵn trong thời gian làm việc mà tôi liệt kê dưới đây. Một điểm tốt rất to cho bài Nhận định hăng hái này trên Coinmama.

  ví như các bạn cần Liên hệ ngay hôm nay với họ ngoài những giờ này, bạn có thể gửi email, gửi phiếu tương trợ hoặc thậm chí Mọi chi tiết liên hệ: với họ trên Facebook! Tuy vậy, sau khi xem xét sâu hơn trang web của họ, tôi nhận thấy rằng đa số những vấn đề phổ biến đều được tư vấn trên trang nghi vấn thường gặp của họ.

  ✓ mức độ bảo mật cao

  Thật đáng nhớ tiếc lúc phần đông những sàn phân phối tiền ảo ko được điều hành bởi bất kỳ cơ quan chính phủ nào, tuy thế, Coinmama trên thực tại đã được đăng ký với FINCEN ở Hoa Kỳ. Điều này cho thấy sàn phân phối này rất đáng tin cậy và mọi hoạt động nguy hiểm trên trang web của họ sẽ được dò xét theo đó.

  Tìm hiểu Coinmama: nhược điểm
  ✗ Phí thẻ nguồn đầu tư

  Như tôi đã đề cập trước ấy trong phần Về ưu điểm của bài Đánh giá Coinmama này, một trong các tính năng hoàn hảo nhất là bạn có thể tiện lợi sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ nguồn hỗ trợ của mình để sắm tiền ảo. Tuy nhiên, bạn nên được cảnh báo - phí hơi đắt!

  Để dùng thẻ của mình, các bạn sẽ phải trả thêm 5% phí trên mức phí mà Coinmama tính. Tuy vậy, cần nhớ rằng bất nói các bạn dùng sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất nào, giả dụ các bạn muốn trả tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ nguồn đầu tư thì sẽ luôn có thêm chi phí.

  ✗ Phí Coinmama

  Ngoài những khoản phí các bạn phải trả khi sử dụng thẻ, các bạn cũng sẽ bị tính phí nhàng nhàng 5,5% cho mỗi đàm phán các bạn thực hiện! Phí chính xác sẽ phụ thuộc vào số lượng xu bạn muốn mua và điều này tuồng như thay đổi mà không cần thông tin.

  Điều này có thể trở thành thực thụ tốn kém nếu như bạn mua tiền ảo với số lượng to hoặc đều đặn. Tuy nhiên, các bạn cũng phải nhớ rằng bất nói các bạn tìm tiền ảo ở đâu, ví như bạn đang sử dụng tiền trong thế giới thực (mà các bạn sẽ phải dùng nếu đây là lần Việc trước tiên của bạn) thì sẽ luôn có phí can dự.

  như vậy, hãy lưu ý rằng Coinmama ko có bất kỳ khoản phí rút tiền nào!

  ✗ Chỉ 10 đồng bạc để chọn lựa

  Coinmama chỉ cho phép các bạn tậu 10 đồng bạc, gồm những Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Lúc các bạn so sánh điều này với các sàn giao dịch khác, chả hạn như Coinbase, có hơn 100 đồng bạc có sẵn, thì điều này hơi tồi.

  [​IMG]

  tuy vậy, như tôi đã giải thích trước đấy trong bài Nhận định Coinmama của mình, Coinmama là một sàn phân phối môi giới có nghĩa là bạn đích thực đang tậu trực tiếp từ họ bằng tiền pháp định.

  Như thế nên, mặc dù bạn chỉ có thể tậu 2 loại tiền ảo đa dạng nhất, cả BTC và ETH đều sẽ cho phép bạn giao dịch với phần lớn những loại tiền ảo nhỏ hơn, ít đa dạng hơn.

  ai nên dùng Coinmama?
  giả tỉ bạn đã đọc phần đông hướng dẫn này cho tới thời điểm này, thì bây giờ các bạn nên biết rằng Coinmama là một sàn phân phối / môi giới tiền ảo thực thụ cơ bản. Điều đó làm cho nó hoàn hảo cho những người dùng lần đầu!

  ví như bạn hiện ko sở hữu bất kỳ loại tiền ảo nào thì cách dễ nhất để tìm là dùng thẻ ghi nợ hoặc thẻ nguồn đầu tư, được tiến hành đơn thuần tại Coinmama.

  Ngay cả khi các bạn muốn mua một đồng bạc ít đa dạng hơn, thì khả năng cao là các bạn vẫn cần thương lượng nó với một loại tiền ảo khác như Bitcoin hoặc Ethereum, điều này khiến Coinmama trở thành một nơi tốt để khởi đầu.

  Vì vậy, các gì các bạn cần làm là chuyển Bitcoin hoặc Ethereum của các bạn hoặc một loại tiền ảo có sẵn khác sang một sàn phân phối khác liệt kê đồng bạc bạn muốn và sau ấy đàm phán chúng lấy đồng bạc đấy. Đơn giản!

  ví như bạn không thể tìm thấy một loại tiền ảo mà bạn đang tìm kiếm, các bạn nên xem bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo có nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm