Tip Top 5 chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài có thể quảng bá hiệu quả tại Việt Nam!

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi vinhphan, 16/10/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vinhphan

  vinhphan Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/10/20
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1. BuilderAll
  BuilderAll là một nền tảng (Platform) độc lập, cung cấp một loạt các dụng cụ để giúp các bạn vững mạnh tổ chức trực tuyến của mình với giá thành rất phải chăng theo định kỳ. BuiderAll được thành lập bởi đơn vị eBusiness4us Inc từ năm 2011 bởi thương gia Erick Salgado.

  [​IMG]  khi dùng BuilderAll các bạn sẽ được tích hợp đông đảo những phương tiện, cho phép các bạn xây dựng các trang website, landing page, làm email marketing, cho ra video lăng xê cho chính mình… và thậm chí cho ra ứng dụng (app) cho chính hệ thống của bạn.

  Tóm lại: BuilderAll là một nền móng all-in-one, khi dùng BuilderAll các bạn sẽ ko cần mua thêm hosting, có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả, xây dựng và sử dụng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing nó…

  2. Commission Junction (CJ)
  Là một mạng lưới tiếp thị liên kết thuộc sở hữu của Conversant, Inc rất nổi tiếng trên toàn cầu. [​IMG]

  các sản phẩm ở CJ cũng đủ mọi ngành. Vậy nên các bạn có thể tuyển lựa hàng ngũ sản phẩm để vun đắp kế hoạch và chiến lược lăng xê hoàn hảo nhất.

  Về ưu điểm của CJ là số lượng Niche (chủ đề ngách) cực lớn, đủ mọi ngành nghề từ nguồn vốn, giáo dục, du lịch, nhà sản xuất Hosting/Domain…

  Mỗi niche lại có tới hàng trăm nhãn hàng để các bạn đăng ký tiếp thị, với commission rất cao, có thể lên tới 100% giá trị đơn hàng!

  các người làm tiếp thị kết liên tại Việt Nam thường tham dự CJ để lăng xê những sản phẩm hostting/domain phổ thông như GoDaddy, Namecheap, BlueHost hay Hostgator, Interserver..

  Vấn đề nhận tiền thanh toán tại CJ cũng hơi thuận tiện. Vì họ chấp thuận thanh toán phê duyệt nhà cung cấp Payoneer.

  3. Adcombo
  Adcombo cũng là một màng lưới tiếp thị liên kết nước ngoài hoạt động dựa trên mô phỏng CPA, lúc tham gia vào AdCombo các bạn có thể mua thấy các sản phẩm với cực nhiều ngành khác nhau (đặc biệt đa dạng sản phẩm can dự đến sức khoẻ chăm sóc sắc đẹp và giảm cân) trong đó có cả các sản phẩm dành cho thị trường Việt Nam.

  [​IMG]

  AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng các bạn có thể nhận được hoả hồng trong vòng 24h. Các mạng lưới tiếp thị liên kết dị kì trả tiền với thời gian hơi dài trong khoảng 30 – 90 ngày.

  Adcombo ưng ý trả tiền qua rộng rãi hình thức như PayPal, Payoneer, chuyển khoản qua ngân hàng…

  4. Shopify

  Shopify là một nền đơn vị chuyên cung ứng nền móng thương mại điện tử (e-commerce) hết sức nức danh trên thế giới.

  Hiện Shopify cũng có chương trình tiếp thị kết liên của riêng họ và bạn hoàn toàn có thể tham gia vào để lăng xê những sản phẩm, đặc trưng Shopify trả cho bạn mức hoa hồng lên tới 200%.

  [​IMG]

  Hiện nay xu thế làm thương mại điện tử hướng ra thị phần toàn cầu và đặc thù là công nghệ kiếm tiền qua dropshipping tại Việt Nam đang vững mạnh rất mạnh mẽ, Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể truyền bá các sản phẩm của Shopify cho chính người Việt.

  5. GetResponse
  GetResponse là một nhà cung cấp cung cấp email marketing được rất nhiều người biết tới và dùng, đặc thù tỷ lệ những tư nhân và đơn vị đang làm internet marketing tại Việt Nam sử dụng GetResponse rất to.

  chứng cứ cho thấy chính GetResponse (là một tổ chức toàn cầu) nhưng đã phải cập nhật ngôn ngữ Việt cho chính website của mình.

  [​IMG]

  Để tham dự PR GetResponse bạn có hai cách:

  • Thứ nhất bạn có thể chọn lọc tham gia vào CJ.com để khởi đầu truyền bá cho GetResponse với mức hoả hồng được tính 1 lần/1 khách hàng giới thiệu được. ($135/Sale)

  • Cách thứ 2 các bạn có thể chọn tham dự chương trình tiếp thị kết liên trực tiếp của GetResponse với mức hoả hồng là 33%/1 lần quý khách trả tiền nhưng sẽ là trọn đời (recurring). Nghĩa là cứ lúc nào quý khách còn sử dụng sản phẩm, thì mỗi lần họ trả tiền các bạn sẽ nhận được 30% trên hoá đơn trả tiền.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm