Top 5 loại van công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi huongnguyen, 12/7/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huongnguyen

  huongnguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Bài viết:
  688
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1/ Van chân bằng thép không gỉ nối bích, Van chân inox

  Van Công Nghiệp Arita được chế tạo, sản xuất và thử nghiệm hoàn toàn trong cơ sở sản xuất của Arita, sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại được chứng nhận SIRIM trước khi cấp hàng tới khách hàng.

  Van Chân Arita hay còn gọi là van rọ hút, được được làm bằng chất liệu inox nối bích và nối ren, có độ bền cao, chịu nhiệt độ và áp lực cao,…

  Các loại van được sản xuất là phù hợp với các tiêu chuẩn khác nhau, chẳng hạn như Viện Tiêu Chuẩn Quốc Gia Hòa Kỳ (ANSI), tiêu chuẩn Anh Quốc (BS), Deutsches Institut fur Normung (DIN) và cũng như Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản (JIS).

  2/ Van An Toàn

  Van an toàn là một loại van tự động hoạt động khi áp suất phía cửa vào của van tăng lên đến một áp suất định trước, để mở đĩa van và xả chất lỏng (hơi hoặc khí).

  Van an toàn chủ yếu được lắp đặt trong một nhà máy hóa chất, nồi hơi điện, bể chứa khí, ngăn ngừa các bình áp suất phát nổ hoặc gây hư hại.

  Và khi áp suất giảm xuống theo giá trị quy định, để đóng lại đĩa van. Van an toàn được gọi là thiết bị an toàn cuối cùng kiểm soát áp suất và tự thải một lượng chất lỏng nhất định mà không cần hỗ trợ của điện năng.

  3/ Van điều khiển điện

  Được sử dụng rộng rãi trong quá trình công nghiệp như dầu khí, hóa chất, năng lượng và điện, quản lý nước, thực phẩm và đồ uống, khai thác mỏ và kim loại, đã được chứng minh là rất hữu ích để phục vụ cho các nhu cầu ngày càng tăng về tự động hóa trong công nghiệp chế biến.

  Van điều khiển điện đã được chứng minh là mang lại lợi ích cho việc kiểm soát dòng chảy bởi chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát dòng chảy trên tất cả các ngành công nghiệp chính.

  Xem thêm sản phẩm công nghiệp tại mũi khoan nachi.

  4/ Van Bi

  Van Bi là giải pháp ngắt lưu thông rất tốt. Một thao tác quay (90°) có thể giúp đóng hoặc mở van hoàn toàn. Đặc điểm này giúp giảm thiểu thời gian hoạt động của van và làm giảm khả năng rò rỉ do độ bền từ lớp nệm của van.

  Về mặt đường thông của van bị hạn chế, khi van mở thì nhỏ hơn đường kính của đường ống; đường van mở toàn bộ, việc mở van là cùng kích thước như đường kính của đường ống. Van Bi loại Full bore thường có giá trị vì chúng giảm thiểu sụt áp qua van.

  5/ Van Trộn Nhiệt Độ Điều Khiển Bằng Điện Nối Ren

  Van trộn nhiệt độ điều khiển điện liên kết nối ren có chức năng diệt khuẩn có thể lập trình tùy chỉnh

  Với microswitches hỗ trợ quản lý để khử trùng và các thiết bị khác.

  Được trang bị để kết nối giám sát và điều khiển từ xa.

  Cung cấp: 230 V - 50/60 Hz - (6,5 + 10,5) VA.

  Phù hợp với mặt bích phẳng: EN 1092-1, PN 16.

  Xem thêm tại bulong.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm