Chia sẻ Top 5 Mạng Tiếp Thị Liên Kết ở Việt Nam 2020 bạn nên tham gia

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi vinhphan, 17/10/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vinhphan

  vinhphan Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/10/20
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1. AccessTrade.vn – Mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam uy tín

  ACCESSTRADE là mạng tiếp thị liên kết ở Việt Nam theo mô hình CPA (Cost Per Action). Viết tắt của AccessTrade là người nào, đây là mạng tiếp thị có mặt trên thị trường trong khoảng rất lâu ở Nhật Bản trong khoảng 2001, hoạt động tại các quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan. Hiện tại, ACCESSTRADE đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct to Customer với cực nhiều chiến dịch sản phẩm và hoa hồng quyến rũ.

  quy trình kiếm tiền tiếp thị trong khoảng ACCESSTRADE hơi dễ hiểu: bạn đăng ký tham dự ACCESSTRADE dưới vai trò Publisher. Bạn nhận các link affiliate trong khoảng ACCESSTRADE. Các bạn PR link đến khách hàng bằng cách chia sẻ chúng qua mạng thị trấn hội, website, blog, digital marketing. Bạn nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông tin thành công. Đại loại, lúc có người tiến hành một hành động nào đó (mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link kết liên mà AT cung cấp cho các bạn, bạn sẽ được tiền hoa hồng.

  2. Leadbit

  [​IMG]

  Leadbit.com là một màng lưới tiếp thị liên kết rất nổi tiếng trên toàn cầu, hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,…

  Mạng tiếp thị đa quốc gia này có trụ sở tại London, Anh, hoạt động trên nền móng đa đất nước.

  Leadbit sở hữu rất nhiều sản phẩm chuyên về ngành vốn đầu tư, thực phẩm chức năng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe tình dục, tài chính finance.

  Như mình thấy thì tại Việt Nam, số lượng các Offers rất phổ thông, nhất là Leadbit mảng finance tài chính, sức khỏe.

  3. MasOffer.com [​IMG]

  ĐẲNG KÝ MASOFFER MasOffer cũng là một mạng tiếp thị liên kết tốt nhất và uy tín nhất, đang rất tăng trưởng tại Việt Nam từ 2015 tới nay.

  MasOffer được vun đắp và tăng trưởng bởi tổ chức CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham dự kiếm tiền tại đây. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. Các đối tác lớn hồ hết là của các dịch vụ thương nghiệp điện tử lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Sendo,…

  4. Civi.vn[​IMG]

  Civi System là 1 nền tảng Affiliate được vận hành từ năm 2015, được có mặt trên thị trường bởi doanh nghiệp Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

  cho tới hiện tại, Civi System đã có hơn 2.000 quý khách tham gia tại Việt Nam, là nền móng tiếp thị liên kết to tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

  Civi đang nỗ lực để trở nên mạng tiếp thị liên kết số 1 tại Việt Nam. Do đó, việc bạn tham dự kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất to.

  5. ADFLEX

  [​IMG]AdFlex là một mạng tiếp thị kết liên CPO tốt nhất, khôn cùng quyến rũ, được biết tới là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway.

  các bạn nên join cùng đồng CPO AdFlex – là nơi quy tụ cực nhiều cao thủ luôn sẵn sàng san sẻ các tips chạy CPO siêu khủng khiếp.

  Thêm nữa, mức hoa hồng mà các nhà cung cấp sản phẩm đưa ra tại AdFlex là tương đối quyến rũ có thể lên đến 400.000đ/ sản phẩm. Các chiến dịch Offer cốt yếu tại AdFlex hội tụ vào mặt hàng như: cá tính, coi ngó sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, sinh lý,

  Đừng bỏ qua mạng tiếp thị kết liên AdFlex nhé!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm