Chia sẻ Top app tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi vuvuvu, 16/10/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vuvuvu

  vuvuvu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Top app tiếp thị liên kết tại Việt Nam
  1. ACCESSTRADE (AT)

  Đây chính là một mạng tiếp thị kết liên đi đầu tại Việt Nam, AT hoặt động tại Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức có mặt tại thị trường VN vào đầu năm 2015.

  tư nhân mình cảm thấy đây là app tiếp thị liên kết có sản phẩm, ngành nghề hàng phong phú nhất hiện nay như: thương mại điện tử, du lịch, nguồn vốn, giáo dục, sức khoẻ… với rất nhiều nhãn hiệu to tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…

  Hệ thống theo dõi Thống kê cũng được cập nhật theo thời gian thực , những phương tiện tạo link, banner tương trợ rất tốt và tương đối trực giác, Thế nên các bạn mới tham gia làm quen với tiếp thị kết liên cũng thuận lợi bước được.

  [​IMG]Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuận  Về hoả hồng, vấn đề được chúng ta để ý nhất cũng hơi ổn định và giao động từ 4-8%, 1 vài chiến dịch lên tới 20% thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn vốn vay hoa hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề thanh toán, AT được cùng đồng Tìm hiểu rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Ví như chưa đủ mức thanh toán các bạn sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

  cách đây không lâu vào đầu tháng 8, AT cũng chính thức tăng trưởng chương trình ACCESSTRADE IQ nơi được hy vọng sẽ giúp bạn trả lời toàn bộ những câu hỏi lúc tham dự kiếm tiền cộng AccessTrade.

  hai. MASOFFER (MO)
  Được vun đắp và vững mạnh bởi công ty cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Như vậy nên MasOffer trở nên hơi uy tín đối với các Publisher, tính tới thời điểm hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publisher tham gia vào nền móng.

  MO cũng lôi kéo được rất nhiều đối tác to với đa dạng ngành hàng, sản phẩm/dịch vụ phổ quát với mức hoa hồng khá hấp dẫn. Trả tiền hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Ở MO có một thế mạnh ấy là công nghệ, Cho nên những công cụ giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link, extension… hỗ trợ cho Publisher khá mạnh mẽ. Có vẻ MO đang dựa vào điểm mạnh công nghệ để tăng sức khó khăn với các mạng tiếp thị kết liên khác.  3. ADFLEX
  AdFlex được biết đến một người anh em của MasOffer vì đều thuộc công ty Eway mà. Trước đây Adflex được biết đến là nhà sản xuất sản phẩm game/ứng dụng trên Smartphone nhưng chỉ cần khoảng vừa qua, họ đã hướng đến tiếp thị liên kết nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cùng đồng Affiliates trong nước.

  ưu thế của AdFlex là các sản phẩm game/ứng dụng, Cho nên giả dụ các bạn giới thiệu người khác cài đặt áp dụng thì cũng sẽ nhận được huê hồng (mô hình này là CPI – nhấn per Install).

  tuy thế nếu như các bạn ko muốn giới thiệu áp dụng thì vẫn có thể quảng cáo các sản phẩm khác như bắt mắt, chăm sóc sắc đẹp,…

  [​IMG]

  4. ADCOMBO
  Giống như những màng lưới tiếp thị kết liên dựa trên mô hình CPA khác, AdCombo cũng cấp cho các bạn những sản phẩm với cực nhiều lĩnh vực khác nhau trên đa dạng đất nước.

  AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng các bạn có thể nhận được hoả hồng trong vòng 24h. Các mạng lưới tiếp thị kết liên dị kì thanh toán với thời gian tương đối dài trong khoảng 30 – 90 ngày thông qua PayPal, Payoneer, chuyển khoản ngân hàng…

  khi tham gia vào AdCombo bạn có thể sắm thấy các sản phẩm thích hợp với rất nhiều ngành nghề không giống nhau trong ấy có hơi đa dạng sản phẩm sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp dành cho thị phần Việt Nam.

  Tại trang Dashboard những sản phẩm được thể hiện tương đối chi tiết bao gồm chỉ số EPC, số tiền hoa hồng nhận được kèm với hệ thống Con số tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi rất chi tiết.

  5. CIVI
  Đây là một mạng tiếp thị kết liên thuần Việt Nam nhất. Theo thông tin trên Civi.vn thì hệ thống này được lớn mạnh và đi vào vận hành trong khoảng năm 2015, bởi công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group).

  Civi hiện chưa có các đối tác to tham gia vào như AccessTrade hay MasOffer, lúc tham dự Civi Thuận thấy rằng các doanh nghiệp tham dự hầu hết là các tổ chức vừa và nhỏ. Tuy vậy có một điểm đặc biệt đó là mức hoả hồng tại thời khắc này đang được trả rất cao (từ 20-50%).

  So với các mạng tiếp thị liên kết khác thì đây là mức hoa cao nhất so tại thời khắc này, các chiến dịch tại Civi hiện cũng rất đa dạng nhưng phần nhiều là tụ họp ở ngành sức khoẻ và giáo dục. Những lĩnh vực như thương nghiệp điện tử và du lịch hiện chưa có rộng rãi.

  Theo dự đoán đây cũng có thể là một chiến lược riêng trong khi họ tập kết lôi kéo những tổ chức mới và cho mức huê hồng cao để thu hút các Publisher và tạo sự dị biệt.

  Dù gì đi nữa thì với sự xuất hiện của Civi, chúng ta cũng có thêm chọn lọc và thuận tiện tậu ra các sản phẩm mới để PR ra thị trường nhằm tăng cường doanh thu, thay vì tập trung quá phổ biến vào các nhãn hàng lớn như Tiki, Lazada, Adayroi…

  [​IMG]

  6. ADPIA
  Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động được 3 năm, nhưng lại hơi kín tiếng so với những mạng khác. Tại Adpia các bạn cũng có thể tiếp cận đa dạng mặt hàng tiêu dùng thường ngày như phong cách, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa… tới những nhà sản xuất tìm vé tàu bay, tour du lịch, khóa học, thể hình…. Trong khoảng các nhãn hàng to như Lazada, Bookin, Zanado, Atadi..

  Thêm vào đó còn có 1 số chiến dịch với những sản phẩm nhà cung cấp mà hai mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đấy là nhà cung cấp hosting và tên miền.

  phổ biến chiến dịch tại Adpia được trả hoả hồng rất cao, có chiến dịch lên tới 30%.

  Kết luận
  Trên đây là các app tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam. Mong rằng rằng, qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức kiếm tiền online thích hợp tạo được thu nhập cao bền vững.

  nếu có nghi vấn nào về ngành nghề kiếm tiền trên mạng hãy để lại bình luận phía dưới thuận sẽ phản hồi ngay tức thì.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm