Bán Toyota Yaris mô hình turbo-diesel 3 lít

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi master474, 9/2/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. master474

  master474 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Audi sẽ ra mắt sang trọng tất cả các hợp kim A8 saloon trong tháng này với công nghệ stop-start - trở thành chiếc xe đầu tiên của Úc với một truyền toàn tự động để sử dụng các tính năng tiết kiệm nhiên liệu. Nó sẽ là tiêu chuẩn duy nhất trên V6 mô hình turbo-diesel 3 lít của Audi có một tám tốc độ Tiptronic tự động.
  Toyota Yaris
  Bosch, mà làm cho hệ thống dừng-đi và cho đến nay đã sản xuất 1,5 triệu đơn vị, nói rằng trong một hoàn toàn tự động, nó có thể tiết kiệm lên đến 8 phần trăm của nhiên liệu bằng cách tự động tắt động cơ khi xe đang đứng yên. Động cơ khởi động lại đơn giản bằng lái xe dùng áp lực ra khỏi bàn đạp phanh.

  Audi không phải là một mình. BMW Úc nói X3 SUV mới, dự kiến sẽ ở đây vào đầu năm tới, sẽ là xăng hoàn toàn tự động đầu tiên thúc đẩy xe với tính năng tiết kiệm nhiên liệu. Hiện nay, một số nhà sản xuất xe cung cấp stop-start chỉ trong các mô hình trang bị hộp số tay.

  Trong tháng này, BMW giới thiệu loạt M3 với stop-start, bao gồm cả các mô hình tự động ly hợp kép. "Về mặt kỹ thuật, M3 có một hộp số sàn tự động và không giống như toàn tự động của X3 với mô-men xoắn chuyển đổi", phát ngôn viên của BMW Úc Piers Scott nói.

  Bosch đã dừng-đi hệ thống cho việc truyền tải DSG của Volkswagen Passat và Porsche Panamera, nhãn tự động Fiat 500, và chuyển đổi mô-men xoắn thông thường của động cơ diesel Audi A8. Bosch tuyên bố hệ thống stop-go trong một hộp số tự động sẽ giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 lên đến 5 phần trăm trên đường cao tốc và lên đến 8 phần trăm trong thành phố.
  Giám đốc truyền thông của công ty Piers Scott cho biết trong vài năm tiếp theo đối với các thương hiệu của Đức sẽ được thú vị. Mọi chuyện bắt đầu trong tháng này khi BMW hoàn thành việc nâng cấp với việc bổ sung một mô hình thứ tư Z4.

  Các 351is Z4 sẽ có giá $ 129,900 nhưng có "nhiều hơn đáng kể quyền lực" với chức năng overboost đó đặt đầu ra của nó giữa các Z4 351i và Z4M. Tuy nhiên, Australia sẽ không nhận được một Z4M. Thay vào đó, các 351is Z4 sẽ nhận được một bộ cơ thể M. Nó sẽ được theo sau trong vài tuần tới bởi bản cập nhật gói đặc biệt cho M3.
  Toyota Hilux
  Trong tháng tới, X1 cuối cùng đã được hai phía sau bánh lái (sDrive) mô hình, cộng thêm (xDrive) mô hình tất cả các bánh và hai biến thể động cơ mới. Các sDrive 180i sẽ có giá 45.700 $, các 20d sDrive $ 51,500 và xDrive 25i là 56.500 $.

  Trong quý cuối cùng của năm được cập nhật 5 Series Touring thông qua hai anh chị diesel mới, 520d và 535d. Tất cả các mẫu 5-Series Touring cũng sẽ nhận được các gói thể thao M.

  Các tin tức lớn cho BMW X3 mới đến vào đầu năm tới. Đây sẽ là chiếc BMW đầu tiên với truyền tự động có tính năng tự động công nghệ stop-start.

  Scott cho biết doanh số của X3 hiện tại vẫn còn mạnh mẽ dù gần cuối của cuộc đời mô hình của nó. Trong khi không có lãi suất số liệu bán hàng lớn như X3, một phóng lớn cho BMW năm tiếp theo là chiếc xe 1 Series M.
  Tuy nhiên, BMW sẽ không gọi nó là một M1 cho lý do rõ ràng.


  Tại thời điểm này, BMW là đề cập đến các dự án như "Pyrat", nhưng một cái tên chính thức vẫn chưa được quyết định. Scott nói M5 mới có thể đến vào cuối năm 2011 hoặc đầu năm 2012 nhiều khả năng.

  Gran Coupe của BMW, tiết lộ vào năm 2010 Bắc Kinh Motor Show, đã được đưa đi-trước cho sản xuất. Bốn cửa, bốn chỗ ngồi "coupe" được thiết kế để lấp đầy một khoảng trống trong mình dòng-up và đưa về Mercedes CLS.

  "Họ đã không nói nhưng liệu nó sẽ là một Series 6 hoặc 8 Series trẻ hóa", Scott nói. "Không có thời gian nào cho nó được phát hành, nhưng tôi đoán tốt nhất là năm 2012."

  Với sự ra đời của Mini Countryman, tin đồn ngành trỏ đến BMW đang phát triển phiên bản nhỏ hơn của 1 Series và X1 của nó.

  "Liệu họ có thể được gọi là 0 Series hoặc X0? Tôi đoán khả năng của những tên mà bạn không thể loại trừ và bạn không thể loại trừ trong", Scott nói. "Tất cả tôi có thể nói là BMW cho thấy tiềm năng to lớn dưới mức 1 Series. Có lẽ không một thời gian, mặc dù."

  Ông nói rằng một động thái như có lẽ sẽ theo các Megacity xe điện là một Series kích thước sub-1, nhưng cao như một X3. Nó được dự kiến phát hành vào năm 2013.
  Toyota Hiace
  "Sẽ có sự đa dạng hóa nhiều hơn cho thương hiệu Mini, hơn BMW," Scott nói. "BMW sẽ luôn luôn có doanh số bán hàng cao hơn, nhưng bạn đang nhìn thấy rất nhiều khái niệm dưới thương hiệu Mini, như Speedster hay Roadster Coupe và Countryman mới."
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm