Trải nghiệm game Ỷ Thiên 3D miễn phí mới

Thảo luận trong 'Trò Chơi' bắt đầu bởi mthaihien, 7/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. mthaihien

  mthaihien Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vận tiêu trong Ỷ Thiên 3D là hoạt động được đánh giá quan trọng, là mục đích mà tất cả các người chơi và hai phe Chính - Tà đều ngắm tới. Nó không chỉ đơn thuần vì những phần thưởng mang tính chất cá nhân “riêng biệt”, mà còn là thước đo sức mạnh của một Phe phái, khẳng định vị thế của họ trong server chaugnar lien quan hay rộng hơn là cả game. Nhất là khi trong game, sự đối đầu giữa hai phe Chính – Tà luôn khiến game thủ cảm thấy hào hứng hơn. Tầm quan trọng là vậy nhưng thực tế thì tại S35, S36 lại đang phải đối mặt với tình cảnh phe Tà áp đảo so với phe Chính trong những lần vận tiêu. Không phải do phe Tà quá mạnh nhưng thực tế thì nhiều người ở phe Chính không hề mặn mà và nói thẳng ra là thiếu sự đoàn kết.
  [​IMG]
  Giờ vận tiêu phe top Chính không một ai có mặt ngoại trừ Hoa Anh cùng chục người anh em ra giữ cổng trung gian. Hôm nay là còn đông, mọi hôm ra giúp những anh em yếu trong phe vận tiêu là những lần 1vs5 toàn những v2 v3 nườm nượp sang Võ Giới Sơn như đi chợ. Những v2 v3 họ gặp ai cướp nấy, gọi dieu thuyen lien quan trong bang ra giúp phe (bang top 1) vẫn là những câu chém gió, những lời mời gọi nhau đi phụ bản và không 1 câu trả lời . Gọi kênh phe, chỉ thấy 1 sự im lặng đáng sợ.” Cuối bức thư, game thủ này cũng không quên nhắn nhủ: “Mình góp ý là giờ vận tiêu phe thì tốt nhất nếu có việc không online đc thì thôi nhưng đã online thì trợ phe đi vận tiêu,còn ai muốn giúp phụ bản thì để sau.”
  [​IMG]
  Ngay lập tức, rất nhiều game thủ khác đã tỏ ra đồng tình với ý kiến này, kể cả những người đang ở những server khác. Họ cho rằng, có những Top lực chiến cao nhưng chẳng bao giờ chịu góp công sức của mình vì lợi ích chung mà chỉ biết cắm đầu vào cày Top. Quả thực như vậy, Ỷ Thiên 3D là một trong số những tựa zephys lien quan có tính cân bằng và cần sự đoàn kết của người chơi trong những hoạt động nhóm, nhất là trong các hoạt động phe chiến, vận tiêu,… Tất cả đều cần có sự phối hợp giữa các thành viên để có thể giành chiến thắng. Hy vọng rằng với tâm thư rất chân thành của game thủ nói trên, tất cả anh em hai phe Chính – Tà của Ỷ Thiên 3D sẽ có sự thay đổi và trở nên đoàn kết, giúp đỡ nhau hơn trong các lần vận tiêu vô cùng khốc liệt hằng ngày.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm