Bán Trái tim của Nam Phi nhịp đập theo điệu Soweto

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 6/5/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Soweto
  Soweto (viết tắt của Tây Nam thị trấn) là đồng nghĩa với khả năng chống đói rét và bệnh tật ở Nam Phi, đặc biệt là đàn áp được tăng cường trong những năm 1970 và những năm 80, thời điểm mà hình ảnh của Johannesburg hiếm khi xa tin tức truyền hình . Khu vực này có truyền thống đặt công nhân da đen đi lại đến khu vực người da trắng thịnh vượng hơn của Johannesburg, và quá đông luôn luôn là một vấn đề. Nhưng nếu bạn đã đặt vé máy bay đi Johannesburg đến nơi đây thì đừng lo lắng quá, bên cạnh đó nơi đây còn vô số những điều tuyệt vời để bạn thăm quan và khám phá.

  [​IMG]
  Nhưng đây cũng là một nơi của sự phong phú văn hóa tuyệt vời và cho cả nước: trái tim của Nam Phi nhịp đập theo điệu Soweto. Đi một tour du lịch để khám phá sự thật về cuộc sống ở huyện nổi tiếng nhất của Johannesburg và thưởng thức hương vị của các thị trấn ở một trong những mảng rất lớn của các nhà hàng, cung cấp tất cả mọi thứ từ ăn thịt nướng để biến thể hiện đại trên các món ăn truyền thống Zulu.

  Vườn quốc gia Kruger
  Một trong những địa điểm thu hút của Nam Phi, Vườn quốc gia Kruger nổi tiếng trên toàn thế giới đối với các mức độ và sự đa dạng của động vật hoang dã của nó. Nơi đây có tất cả những loài động vật quý hiếm như: trâu, voi, báo, sư tử, và tê giác. Một chương trình bảo tồn tầm cỡ thế giới có nghĩa là bạn cũng sẽ gặp phải linh dương đầu bò, hươu cao cổ, ngựa vằn cũng như những con sư tử.
  [​IMG]
  Lãnh thổ rộng lớn này bao gồm một số khu vực địa lý, với một loạt các động vật bao gồm các khu vực thấp trũng đặc biệt của các điển hình Nam Phi "đồng cỏ lớn nhưng có rất ít". hấp dẫn nhân tạo bao gồm một bảo tàng voi, các di tích gợi của một bài dịch tiếng Bồ Đào Nha cũ, cũng như các dấu vết của các nền văn minh có niên đại từ thời kỳ đồ sắt.
  Bạn đang muốn khám phá một đất nước Châu Âu cổ kính, hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Thụy Sĩ để có cơ hội khám phá một trong những đất nước lâu đời nhất thế giới này.


  Thành phố Mặt trời
  Trong những năm 1980 Sun City cấu thành một bài kiểm tra tính toàn vẹn cho ngôi sao nhạc rock và pop, như thực hiện trong làng giải trí rất lớn phức tạp về phía tây bắc Johannesburg nghĩa là ngầm thông đồng với chế độ phân biệt chủng tộc. Ngày nay một chuyến đi đến Sun City không cần phải thỏa hiệp lý tưởng của bất kỳ ai - trừ khi bạn đang phản đối mạnh mẽ đánh bạc.
  [​IMG]
  Các sòng bạc là trung tâm của Thành phố Mặt trời, và cung cấp mọi thứ bạn mong muốn của một cơ sở lớp chơi game thế giới. Trong vô số các điểm tham quan khác là một spa y tế, công viên nước và hai sân golf, một ở miệng núi lửa của một sòng bạc tuyệt chủng.

  Bảo tàng Apartheid
  Sự bất công, tàn ác và nghịch lý của việc phân biệt chúng tột được ấn tượng chi tiết trong Bảo tàng Apartheid Johannesburg. "Apartheid", có nghĩa là "chia rẽ" trong Afrikaans, đã chính thức đi vào hoạt động 1948-1994, mặc dù phân biệt chủng tộc đã trở thành nền tảng chính trị của Nam Phi kể từ sự ra đời của Liên minh trong năm 1910. Apartheid biến Nam Phi thành một nhà nước pariah, xa lánh bởi nhiều của cộng đồng quốc tế và gần như bị xé nát bởi những căng thẳng nội bộ, bao gồm cả các cuộc bạo loạn Sharpeville khét tiếng của năm 1960.
  [​IMG]
  Bảo tàng tuyệt vời này cho rằng câu chuyện thông qua hình ảnh, tài liệu và các cảnh phim, cũng như tương tác tính năng mang lại thực tế của phân biệt chủng tộc còn sống. Sự giải phóng muộn màng của Nam Phi sau khi Nelson Mandela ra khỏi nhà tù vào năm 1990 được tổ chức bởi bảy trụ cột của hiến pháp, bạn sẽ thấy trong sân: dân chủ, bình đẳng, hòa giải, đa dạng, trách nhiệm, tôn trọng và tự do. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin cần biết về du lịch thế giới tại http://vemaybaycacnuoc.blogspot.com/.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm