Trần Ngọc Bích mang truyền thống của gia đình vào kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vietbizyl, 2/2/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vietbizyl

  vietbizyl Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/7/17
  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Doanh nhân Trần Quí Thanh chia sẻ: “Con gái của mình mà, nó viết cái gì làm cái gì mà mình không vui? Dù chỉ 1 lá thư mình còn cảm động huống hồ là một cuốn sách. Ngày nhỏ mình nghiêm khắc với nó vậy đâu nghĩ lớn lên nó tình cảm đến vậy? Cũng có nghĩ dư luận có thể sẽ lên tiếng con khen cha giống cả nhà khen nhau, nhưng thôi, tình cảm chân thực sẽ chiến thắng mọi điều tiếng. Bây giờ vợ chồng tôi đang rất hãnh hiện đón nhận tình cảm của con mình, còn hơn lúc mình nằm xuống rồi nó mới viết có đốt xuống chắc gì mình đọc được, chắc gì mình hạnh phúc được như bây giờ”. Ẩn chứa bên trong một “sức mạnh” tiềm tàng về “năng lượng”, về trí tuệ và tinh thần, Trần Uyên Phương đã tự mình trải nghiệm, tự vượt qua thử thách để có được từng bài học kinh nghiệm trong kinh doanh, bằng cách thử nghiệm ở từng vị trí công việc trong tập đoàn, bắt đầu là một nhân viên bình thường.
  Con gái thứ hai của Trần Quí Thanh là Trần Ngọc Bích cũng được cha dùng những lời bay bổng khi đã đạt được những kết quả tốt nhất trong điều hành công việc kinh doanh của gia đình.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm