Trang hoàn nhà theo phong thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoainam, 1/9/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hoainam

  hoainam Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trang hoàn nhà theo phong thủy

  trang hoàng nhà cửa là một việc trọng đại, do vậy lúc tô điểm cần rất gắt gao, giảm thiểu ảnh hưởng đến cuộc đời sau này. pha chế nội thất nhà cửa là một việc cần phải có, bởi vậy khi pha chế nội thất cần vô cùng gắt gao, giảm thiểu ảnh hưởng đến cuộc đời sau này. Sau đây là các điều cấm kỵ trong phong thủy 2015.

  Thiết kế và thi công nội thất

  Thi công nội thất văn phòng

  Để ghế sô-pha dựa vào tường, trong phong thủy có ngụ ý bạn và gia đình lúc ra ngoài sẽ có “người chống lưng”. Có nghĩa là dù bạn đi đâu, làm gì cũng sẽ gặp được quý nhân tương trợ, vì thế mọi tất cả việc đều thuận buồm xuôi gió, không gặp quá nhiều trở ngại.

  Ghế sô-pha dựa sát vào tường sẽ giúp gia chủtrong sự nghiệp và học hành đều có kết quả lý tưởng.

  Thi công nội thất nhà ở

  Bày linh vật may mắn

  Không ít bạn thích bày một số linh vật may mắn trong nhà để cải thiện phong thủy nhà cửa, tuy nhiên lại không lưu tâm đến vị trí đặt linh vật, mà đặt một cách tùy tiện. Điều này không các không đạt được hiệu quả phong thủy, thậm chí còn đem đến nguy hại cho chủ nhà.

  Ví dụ:

  – Người mệnh âm tướng hỏa nên đặt linh vật ở hướng chính Đông, Đông Nam và chính Nam.

  – Người mệnh âm tướng thổ đặt linh vật ở hướng chính Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

  Bày vật may mắn không đúng hướng sẽ gây nguy hại cho chủ hộ toilet không nên đặt ở hướng may mắn wc là nơi đầy uế khí, ví như đặt theo hướng may mắn sẽ làm hỏng mất bố cục phong thủy của căn hộ, không có lợi cho vận thế của cả gia đình. Còn giả dụ xây toilet ở nơi âm khí nặng nhất trong nhà thì lại có tác dụng “lấy độc trị độc”. màu sắc trang trí cho chung cư trong phong thủy 2015 không nên mua những màu đậm, bởi vì sẽ khiến người ta có đón nhận tinh thần bị đè nén, hấp tấp và nóng nảy. Trong năm con dê ôn hòa, màu sắc đậm sẽ không có lợi cho việc chung sống hòa thuận của các người trong nhà.

  Làm đẹp nhà với màu đậm ảnh hưởng to đến tâm trạng của chủ căn nhà
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm