QC Tranh phong cảnh hoa mẫu đơn phong thủy nên trang hoàng thế nào cho may mắn?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ThaoThao8996, 27/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. ThaoThao8996

  ThaoThao8996 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  b]Tranh phong cảnh hoa mẫu đơn phong thủy nên trang hoàng thế nào cho may mắn?[/b]

  Tranh hoa cái đơn nếu như được bài trí hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia chủ cả về trục đường công danh, tài lộc hoặc tơ duyên đôi lứa.

  Theo quan điểm phương Đông, Hoa cái đơn trong khoảng xa xưa đã được coi là chúa tể của các loài hoa. Dưới chế độ phong kiến, hoa mẫu đơn là cái hoa quý tộc, chỉ dành cho vua chúa, dân thường ko được phép trồng. Đây là loại hoa với vẻ đẹp cao sang, đài những và thường được ví mang những bậc mỹ nhân, ái phi của vua chúa.
  [​IMG]

  Chính do vậy, tranh hoa cái đơn được ưa chuộng treo trong nhà mang ý nghĩa mong muốn 1 cuộc sống giàu có, quyền quý. Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách thể hiện sự sang trọng và hưng vượng vượng, rất tốt cho việc làm ăn.

  ngoài ra, Tranh hoa dòng đơn còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong ái tình. tuy nhiên, tranh hoa chiếc đơn nên treo ở đâu cũng nên lưu ý để đem lại hiệu quả phong thủy tốt nhất cho gia đình và bản thân.

  Tranh hoa mẫu đơn nên treo theo hướng nào thì hợp?

  Theo thuyết Ngũ hành, hoa dòng đơn thuộc hành Hỏa, nên treo tranh hoa chiếc đơn ở hướng Đông Bắc, Tây hoặc Tây Nam, kỵ hướng Đông, Tây Bắc, Đông Nam. Treo tranh hoa cái đơn đúng hướng sẽ khiến nâng cao luồng năng lượng tốt, giúp gia chủ và gia đình gặp phổ thông may mắn.

  Xem thêm: Tranh phong cảnh quê hương


  Gia chủ tuổi gì thì nên treo tranh hoa loại đơn?

  Tuổi gia chủ hợp treo tranh hoa chiếc đơn phong thủy là Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. mang những tuổi trên đây, treo tranh dòng đơn treo phòng khách đúng hướng sẽ gặp may mắn, phú quý dài lâu, công nên danh toại, hạnh phúc viên mãn.

  Nên treo tranh hoa cái đơn ở vị trí nào?

  mang người còn độc thân thì nên treo tranh hoa cái đơn trong phòng ngủ. Bởi hoa loại đơn là biểu trưng may mắn trong tơ duyên. Chọn tranh sơn dầu hoa chiếc đơn hai bông đang nở tươi thắm sẽ kích hoạt cung tình duyên giúp nâng cao cơ hội gặp gỡ có người khác phái, tạo nên nhân duyên tốt.


  Đối sở hữu những người đã thành hôn, ko nên treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng ngủ để hạn chế tăng vận khí nhân duyên, phát sinh ra chuyện ngoại tình, tác động đến hạnh phúc của gia đình.

  Gia chủ muốn cầu tài lộc và công danh sự nghiệp thì nên treo tranh hoa cái đơn 8 bông hoặc 9 bông ở phòng khách theo hướng Đông Bắc sẽ được vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc.

  các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp nên chọnư

  lúc kết hợp hoa loại đơn có những biểu tượng khác, Tranh hoa loại đơn sẽ sở hữu ý nghĩa phong thủy khác nhau.

  - Tranh hoa chiếc đơn lúc phối hợp cộng hoa đào biểu tượng cho phú quý, trường sinh và vinh diệu.

  - Tranh hoa mẫu đơn đi cùng hoa mai sở hữu ý nghĩa phú quý, trường sinh.

  - Tranh hoa chiếc đơn lúc hài hòa cộng táo sở hữu ý nghĩa an bình, giàu sang.

  - Tranh hoa mẫu đơn đi cùng hoa phù dung có ý nghĩa vinh hoa, phú quý.

  - Tranh hoa loại đơn kết hợp cộng hoa sen mang ý nghĩa niên niên phú quý.

  - Tranh hoa loại đơn khi hài hòa mang hoa ngọc lan mang ý nghĩa ngọc trục đường phú
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm