Trào lưu chụp ảnh phơi sáng đầy ấn tượng và nghệ thuật với steel wool

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 31/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Sức mạnh số[​IMG]
  Thứ Hai, 31/03/2014 - 08:00

  [​IMG]

  Với khả năng phơi sáng trên smartphone, người dùng hoàn toàn có khả năng tự tạo ra những bức ảnh ấn tượng với sự sáng tạo và nghệ thuật cao. Khả năng phơi sáng ngoài việc giúp cho ảnh chụp cảnh tĩnh trong môi trường tối trở nên đủ sáng và rõ ràng hơn, ngoài ra còn có thể là một trò giải trí đầy nghệ thuật khi kết hợp với những nguồn sáng chủ động có thể điều khiển được, và steel wool là một trong số đó.

  [​IMG]

  Thật ra thì trào lưu ảnh chụp phơi sáng đã có từ rất lâu trước đây, tuy nhiên nó chưa phổ biến vì rào cản thiết bị do người dùng cần phải trang bị các máy ảnh rời chất lượng tốt, bán chuyên hoặc chuyên nghiệp. Với sự xuất hiện của khả năng phơi sáng ở camera trang bị trên smartphone, việc tạo ra những bức ảnh nghệ thuật trở nên dễ dàng và gần gũi hơn với nhiều người.

  Ảnh phơi sáng thường dùng ánh sáng để vẽ nên những hình ảnh nghệ thuật, có thể đó là đèn xe trên những con đường đông đúc vào buổi tối, có thể đó là đèn pin, là ngọn lửa hay một thứ đẹp mắt hơn: steel wool. Steel wool còn được biết đến với cái tên bùi nhùi nhám (hay len thép, sợi bông thép), là công cụ dùng trong đánh bóng gỗ hay kim loại với thành phần chính rất đơn giản là thép cán nhuyễn và cắt nhỏ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Để thực hiện các bức ảnh phơi sáng đầy ấn tượng với steel wool, người dùng còn cần đến dụng cụ giữ len thép (có thể dùng dụng cụ đánh trứng) và dây quay, bật lửa cũng như đồ bảo hộ. Len thép được cho vào dụng cụ đánh trứng, người thực hiện mặc đồ bảo hộ, bật lửa đốt cháy len thép và bắt đầu quay. Tùy sự sáng tạo của người quay hoặc đạo diễn từ người bấm máy mà thành phẩm cuối cùng sẽ là những bức ảnh độc đáo khác nhau.

  Một điều đặc biệt quan trọng là chỉ được thực hiện ảnh steel wool tại những nơi rộng rãi, không có vật dễ bắt lửa ở gần, gần nơi có nước và thời gian vào buổi tối, càng tối càng tốt.

  [​IMG]

  Tất cả các ảnh phơi sáng trong bài viết đều sử dụng camera xoay trên OPPO N1 với thời gian phơi sáng 8 giây cùng công nghệ Pure Image và chip xử lý hình ảnh đặc biệt sẽ giúp smartphone này chụp ảnh đẹp vào ban đêm.

  Tìm hiểu về smartphone OPPO N1 tại đây: http://www.oppomobile.vn/sanpham-102-oppo-n1.html

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trào lưu chụp ảnh phơi sáng đầy ấn tượng và nghệ thuật với steel wool [​IMG]10 6 1

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm