Trillian Pro 6.0 Build 58 Portable

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi thanhblog.info, 26/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. http://gigapurbalingga.com/wp-content/uploads/2013/06/Trillian-Pro-6.0-Build-58-Full-cra**.jpg


  Trillian là một trình chat giúp bạn đăng nhập vào nhiều tên đăng kí của một dịch vụ nào đó hoặc bạn có thể đăng nhập vào cùng một lúc nhiều dịch vụ trong một cửa sổ làm việc. Nó tích hợp nhiều dịch vụ như: Yahoo!, MSN, IRC, AIM và ICQ.

  Trillian – một phần mềm phổ biến được thiết kế để dễ dàng giao tiếp với mọi người trên toàn thế giới. Phần mềm này cho phép bạn đồng thời kết nối với nhiều giao thức nhắn tin, chẳng hạn như Windows Live Messenger, AIM, Yahoo Messenger, ICQ và tương tác với Facebook, Twitter, Foursquare, LinkedIn, và dịch vụ email. Trillian hỗ trợ hầu hết các chức năng cơ bản: chia sẻ tập tin, xem và thay đổi thông tin, thiết lập bảo mật, khả năng làm việc thông qua một proxy vv Các phần mềm có giao diện thân thiện, cho phép kết nối bổ sung và thay đổi hình thức sử dụng skin.

  Chương trình IM có hỗ trợ nhiều giao thức phổ biến tin nhắn nhanh (ICQ, Windows Live Messenger, Yahoo! Messenger, Jabber, Skype, vv.) Ngoài ra, Trillian cung cấp hỗ trợ cho Facebook, Twitter, MySpace và các dịch vụ thư điện tử, cũng như các giao thức độc quyền Astra. Có khả năng sử dụng web-camera và microphone. Trillian – một trung tâm thực sự mạnh mẽ và đa chức năng không chỉ để liên lạc mà còn để giải trí nói chung.


  Các tính năng chính:

  - Hỗ trợ kết nối mạng xã hội.Trillian cũng là rất tốt cho xã hội. Giữ liên lạc với thế giới xã hội của bạn trên Twitter, Facebook, Foursquare và LinkedIn.
  - Tích hợp Mail :Mail thông báo trên hầu hết các mạng IM kết hợp với IMAP và POP3 hỗ trợ giúp bạn dễ dàng kiểm tra mail và thậm chí đánh dấu các mục như thư rác.
  - Khả năng giao tiếp trong các dịch vụ , các giao thức, và các mạng xã hội: Windows Live Messenger, Yahoo! Messenger, ICQ, AIM, IRC, Jabber, Google Talk, Skype, Bonjour, Facebook, MySpace, Twitter, Foursquare, LinkedIn, POP3, IMAP, Gmail, Yahoo! Mail, Windows Live Hotmail, Yahoo Mail, Astra
  âm thanh và mạng truyền thông video Yahoo, Skype, MSN vv
  - Chia sẻ tập tin với bạn bè và lưu trữ lịch sử trò chuyện
  Thực hiện cuộc gọi âm thanh và video giữa hai người dùng
  - Khả năng để thay đổi font chữ, kích thước và màu sắc của văn bản được tích hợp kiểm tra chính tả
  - Khả năng gửi hình ảnh trên tất cả các dịch vụ.
  - Bạn có thể thực hiện ghi lại với một webcam và gửi cho bên kia

  [​IMG]
  (32-bit, 64-bit).

  [​IMG]  Trích:
  http://www.filedwon.info/y4qpqq06uxr...ld_58.zip.html
  Nguồn bài viết: thegioitinhoc.vn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm