Chia sẻ Trò chơi cho PC SimCity Societies hòa nhập cùng cộng đồng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 1/4/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Falling Sky trên kho game googleplay apk là game mang tính sáng tạo cao. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là trợ giúp Pancho thoát khỏi hẻm núi hiểm trở. Click cũng như giữ phím space để mở bảng điều khiển, bấm vào lá thư cảu Intel cũng như thực thi theo hướng dẫn. cố sức không để xảy ra bất kỳ của vụ tai nạn nào. những khối hình có thể biến thành phần lớn hình dáng khác biệt như hình tròn, hình vuông. Chỉ cần có 1 vụ tai nạn thì trò chơi sẽ kết thúc. Falling Sky trên tải CH Play là game rất vui nhộn cùng với hài hước. Sử dụng phím W, A, D hoặc các phím mũi tên để dịch chuyển.  [​IMG]  Bạn hãy gắng sức nhảy qua các chướng ngại vật, chạy đến cánh cửa để tiến tới cấp độ tiếp. Nhấn phím G để đeo kính bảo hộ khi nhiệt độ quá cao. Hãy cứu trợ anh ấy trốn thoát bằng cách sử dụng bong bóng của mình. Với giao diện đồ họa cũng như âm thanh tuyệt vời, bạn sẽ vô cùng thoải mái cùng với thư giãn khi chơi. SimCity Societies ch play là game rất vui sướng và hài hước. Bạn có thể thay đổi nó để phù hợp với phần lớn hoàn cảnh khác biệt. Khi muốn 2 khối tròn biến thành ô vuông, hãy click vào khối tròn. Hãy nhảy cùng với thu thập phần lớn ngôi sao Falling Sky càng các càng tốt để sang cấp độ tiếp theo. camera 360 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

  Chú ý giữ cho bong bóng của anh ta còn nguyên vẹn, đó là một chặng đường rất dài. những chú Hà Mã Châu Phi sắp từ trần đói vì chúng bị lạc khỏi đàn. Nhiệm vụ của bạn trong game ArtMoney Professional trên chplay android là thực hiện cho phần lớn khối hình màu trắng rơi xuống đất. nhiều ngôi sao trên trời trông thật lấp lánh nhưng cũng rất dễ bị ốm và phải vào bệnh viện, bạn hãy tiện lợi điều trị cho họ nhé. Vì thế bạn nên tránh xa nhiều vật thể có gai nhọn hoặc cây xương rồng cùng với đông đảo nguy hiểm khác có thể thực hiện nổ bóng bay. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Falling Skylà điều khiển nhân vật đến đích an toàn. dò pass wifi cực kỳ hữu hiệu cho android.
  Đang tải...
 2. cunxinh2088

  cunxinh2088 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/11/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm