“Trợ lý” Cortana trên Windows Phone 8.1 giới hạn đội tuổi

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 19/4/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Nếu bạn yêu thích "cô trợ lí ảo" Cortana trên Windows Phone 8.1 mới nhất, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã đủ 13 tuổi trở lên. Nếu không, bạn sẽ không thể gặp được "cô ấy".

  [​IMG]

  Theo xác nhận chính thức từ Microsoft, những ai dưới 13 tuổi sẽ không thể sử dụng Cortana và đây là quy định về giới hạn độ tuổi sử dụng được hãng đưa ra trước đó. Nếu ai dưới độ tuổi này, một thông báo "Xin lỗi, bạn cần lớn thêm chút nữa tôi mới có thể giúp bạn" hiện lên.

  Câu trả lời này được đưa ra sau khi có nhiều người sử dụng phiên bản Windows Phone 8.1 Preview thắc mắc vì sao con cái họ, những người dưới 13 tuổi không thể sử dụng Cortana bằng tài khoản Microsoft của mình và thông báo phía trên hiện lên khi cố truy cập Cortana.

  Hiện tại, trên Windows Phone 8 đang có mặt của tính năng Kid's Corner (Góc của bé) nhằm cung cấp cho các bậc cha mẹ giải phát quản lí việc sử dụng thiết bị của con em mình, giúp bé tránh truy cập vào các nội dung không phù hợp với độ tuổi.

  Theo Neowin

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm