Trưa mai, 186 lao động từ Libya về tới Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 10/8/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Xã hội[​IMG]
  Thứ Bẩy, 09/08/2014 - 20:54

  [​IMG]
  Chuyến bay VN9052 chở theo 186 người lao động tại Libya sẽ về tới sân bay Nội Bài - Hà Nội vào trưa mai (10/8)

  Theo đại diện Vietnam Airlines, chuyến bay VN9052 xuất phát từ Cairo (Ai Cập) lúc 23h00 (giờ địa phương), tức 19h tối nay (9/8), đưa 186 người lao động (trong đó có 184 người Việt Nam, 2 người Hàn Quốc) từ Libya về nước.

  Đây là toàn bộ công nhân lao động làm việc tại các công trình xây dựng của công ty TNHH Hyundai Engineering ở thành phố Al Bayda, Libya. Những công nhân này đã được tập hợp và đưa đến Cairo để từ đó về Việt Nam.

  Đại diện Vietnam Airlines cho biết, chuyến bay VN9052 dự kiến hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 12h50 trưa mai. Đoàn tiền trạm của Vietnam Airlines đã có mặt tại Cairo từ ngày 8/8 đang khẩn trương tiến hành làm việc với các công ty quản lý lao động, công ty phục vụ mặt đất và nhà chức trách sân bay, kiểm tra công tác an ninh và tình hình y tế tại sân bay Cairo để chuẩn bị đầy đủ cho các chuyến bay đưa người lao động Việt Nam về nước.

  Sau chuyến bay VN9052, sẽ có ít nhất 2 chuyến bay khác từ Hà Nội đi Cairo (Ai Cập) để đưa người lao động Việt Nam từ các vùng xung đột tại Libya về nước trong các ngày 10 và 11/8. Mỗi chuyến bay sẽ có 2 tổ bay, 12 tiếp viên nam và 3 thợ kỹ thuật. Để thực hiện được những chuyến bay bày, hãng đã phải làm thủ tục xin phép bay qua không phận của 10 nước.

  Mặc dù đây là đường bay Vietnam Airlines chưa khai thác và việc chuẩn bị cho các chuyến bay diễn ra trong thời gian rất ngắn, nhưng các bộ phận của Vietnam Airlines đã thu xếp đầy đủ, đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ về kỹ thuật, cung ứng xăng dầu, vật tư phụ tùng, suất ăn… cho các chuyến bay. Việc tăng cường kiểm soát y tế ở sân bay Nội Bài cũng đã được triển khai sẵn sàng.

  Châu Như Quỳnh

  Xem thêm :ai cập, hà nội, libya, lao động việt nam, hàn quốc, Sân bay Nội Bài, làm việc, cairo, Đại diện Vietnam Airlines, vietnam airlines, Chuyến bay VN9052, 186 người lao động,
  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm