QC Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG âm thanh tốt hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi master474, 19/4/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. master474

  master474 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  IBall Slide, tuy nhiên, vẫn bỏ lỡ trên Android 4.0 và thay vào đó đi kèm với Android 2.3.

  Nhà sản xuất điện thoại di động Ấn Độ, iBall đã phát hành phiên bản nâng cấp của máy tính bảng Slide. Máy tính bảng mới được nâng cấp đi kèm với các tính năng như cổng USB đầy đủ, máy ảnh VGA mặt trước cùng với loa kép để có chất lượng âm thanh tốt hơn.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Giống như máy tính bảng Slide cũ, iBall Slide i7218 mới có máy ảnh 2 megapixel ở mặt sau nhưng lại có thêm một camera VGA ở mặt trước để trò chuyện video.

  Slide i7218 cũng cung cấp một cổng USB trực tiếp để dễ dàng chuyển các nội dung bằng cách sử dụng các thiết bị USB như ổ đĩa bút, thẻ dữ liệu và các thiết bị USB khác như bàn phím, chuột ...

  Máy có trọng lượng 450 gram và có màn hình cảm ứng đa cảm, TFT 7 inch Màn hình cảm ứng và độ phân giải màn hình 800 x 480 và đi kèm với một bộ xử lý ARM Cortex A8, 1 GHz.

  Sản phẩm đi kèm với dung lượng lưu trữ 8 GB được tích hợp có thể mở rộng lên đến 32 GB. Các tính năng khác của máy tính bảng bao gồm hỗ trợ WiFi, Bluetooth và 3G qua dongle. Nó có cổng HDMI để kết nối dễ dàng với TV hoặc máy chiếu. Công ty cũng đã điều chỉnh giá một chút và máy tính bảng mới sẽ bán ở mức Rs 11,999.
  Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội
  Một trong những yếu tố chính yếu còn thiếu là Android 4.0, đối thủ của Slide như Micromax Funbook, HCL Metab U1 và iBerry Auxus. Ngoài ra về giá cả và chức năng phần cứng, ba loại máy tính bảng này tốt hơn với Funbook với chi phí 6.600 Rs và HCL chỉ có giá trị là 8.000 Rs. Công ty cũng đã điều chỉnh giá một chút và máy tính bảng mới sẽ bán ở mức Rs 11,999. Một trong những yếu tố chính yếu còn thiếu là Android 4.0, đối thủ của Slide như Micromax Funbook, HCL Metab U1 và iBerry Auxus. Ngoài ra về giá cả và chức năng phần cứng, ba loại máy tính bảng này tốt hơn với Funbook với chi phí 6.600 Rs và HCL chỉ có giá trị là 8.000 Rs. Công ty cũng đã điều chỉnh giá một chút và máy tính bảng mới sẽ bán ở mức Rs 11,999. Một trong những yếu tố chính yếu còn thiếu là Android 4.0, đối thủ của Slide như Micromax Funbook, HCL Metab U1 và iBerry Auxus. Ngoài ra về giá cả và chức năng phần cứng, ba loại máy tính bảng này tốt hơn với Funbook với chi phí 6.600 Rs và HCL chỉ có giá trị là 8.000 Rs.
  Trò chơi trên thiết bị di động di chuyển về phía nặng hơn với các trò chơi mạnh mẽ đang được thêm vào danh mục.

  Nhà phát triển trò chơi điện thoại di động, Gameloft sẽ ra mắt phần tiếp theo của loạt Asphalt phổ biến của mình sớm. Được gọi là Asphalt 7 Heat, trò chơi đua xe sẽ có sẵn cho cả máy tính bảng và điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android.

  Asphalt 7 là trò chơi cao thứ hai được Gameloft công bố sau khi MIB 3 (Men in Black 3) được tung ra vào ngày 17 tháng 5 cho các thiết bị iOS và Android. Nhiệt độ Asphalt 7 cũng sẽ được cung cấp cho BlackBerry PlayBook.
  Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
  Asphalt 7 Heat sẽ mang lại đồ hoạ tốt hơn và chơi game hấp dẫn hơn nhiều so với phiên bản cũ của nó.

  Đáng chú ý, Samsung Galaxy SIII được trang bị sẵn hệ thống làm mát Asphalt 7.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm