Bán Trung Tâm Bảo Hành hệ điều hành Lenovo tại HN

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi master474, 23/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. master474

  master474 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Intel, hãng đã cam kết hỗ trợ hệ điều hành MeeGo của mình, đang hướng tới việc chấp nhận Android 3.0 như là hệ điều hành chính cho máy tính bảng.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội
  Phần lớn các máy tính bảng cơ sở của Intel Atom sẽ có hệ điều hành Android 3.0, một dấu hiệu cho thấy Intel không thúc đẩy Meego OS (được xây dựng bởi Intel và Nokia) vì nó đã mất Nokia cho Windows Phone 7.

  Giám đốc điều hành của Intel Paul Otellini nói, "Chúng tôi đang tích cực làm việc cho Android 3.0 và cảm giác của tôi là phần lớn các đơn vị trong năm nay sẽ là Android". Ông nói điều này trong cuộc gọi hội nghị sau khi công bố kết quả hàng quý.

  Ông cũng nói thêm: "Intel sẽ tập trung vào các nhà khai thác di động, những người muốn thiết bị riêng của họ, cũng như các nhà sản xuất thiết bị cầm tay."

  Intel cho đến nay đã bày tỏ sự ủng hộ cho Meego, nhưng dường như thực tế trên thị trường đã hạ nhiệt khi Intel và Bộ xử lý dựa trên Atom phải thành công trong không gian máy tính bảng mà nó đã phải hỗ trợ Android một cách lớn.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội


  Tuy nhiên, có nói rằng vẫn chưa rõ liệu Intel sẽ hoàn toàn đổ MeeGo hay nó sẽ tiếp tục phát triển. Với những hoạt động phát triển mà Intel đang thúc đẩy nó có thể là trong một tâm trạng để gọi nó bỏ Meego sớm như vậy.

  Với việc Intel đi theo con đường Android, hệ điều hành sẽ trở nên trầm trọng hơn, vì Intel sẽ tung ra các chip Medfield lõi kép thấp tiêu thụ năng lượng thấp. Điều này sẽ mang lại cho máy tính bảng Android sẽ hấp dẫn hơn nhiều và sẽ có thể thách thức sự thống trị của Apple trong không gian. Hệ điều hành sẽ trở nên trầm trọng hơn, vì Intel sẽ tung ra các chip Medfield lõi kép thấp tiêu thụ năng lượng thấp. Điều này sẽ mang lại cho máy tính bảng Android sẽ hấp dẫn hơn nhiều và sẽ có thể thách thức sự thống trị của Apple trong không gian. Hệ điều hành sẽ trở nên trầm trọng hơn, bởi vì Intel sẽ tung ra các chip Medfield lõi kép thấp tiêu thụ năng lượng thấp. Điều này sẽ mang lại cho máy tính bảng Android sẽ hấp dẫn hơn nhiều và sẽ có thể thách thức sự thống trị của Apple trong không gian.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm