Chia sẻ Trung tâm Dịch vụ lao động Thời Đại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi trunginfo1986, 21/3/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. trunginfo1986

  trunginfo1986 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/6/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương của công ty Dịch vụ Lao Động Thời Đại chuyên cung cấp nguồn nhân công cho các công ty trong các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành phụ cận như Đồng Nai, TPHCM.

  khởi hành từ nhu cầu về nhân công của các doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc của người cần lao, hiểu được vấn đề này công ty cung ứng nhân sự Dịch vụ Lao Động Thời Đại đã được thành lập và giải quyết phần nào vấn đề của các doanh nghiệp và của người xin việc. Công ty cung ứng nhân sự Dịch vụ Lao Động Thời Đại hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân sự tại Bình Dương cho các doanh nghiệp ở Bình Dương và các tỉnh lân cận, cho thuê nhân lực ngắn hạn, cho thuê nhân sự dài hạn …Và trong thời gian qua công ty chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, tin cẩn và hiệp tác của rất nhiều quý công ty, doanh nghiệp lớn, điều đó dần tạo nên thương hiệu và uy tín của chúng tôi, tạo được mối quan hệ khăng khít, vững bền với người nhân sự.

  Cung ứng cần lao tại VISIP Bình Dương hay còn gọi là dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại khu công nghiệp VISIPBình Dương. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nhân công thời vụ, cho thuê nhân công thời vụ, nhận bốc xếp hàng hóađóng gói hàng hóa tại khu công nghiệp VISIP 1 , 2 và Visip mở rộng nói riêng và tại tỉnh Bình Dương nói chung.

  Công ty cung ứng nhân sự chuyên cung ứng lao động theo các giải pháp sau:

  Cung ứng nhân sự thời vụ tại Bình Dương

  Cung ứng lao động trọn gói tại Bình Dương

  Cung ứng viên chức văn phòng tại Bình Dương

  Cung ứng nhân viên cấp cao tại Bình Dương

  Quý khách hàng là ai?. Là một doanh nghiệp mới thành lập cần nguồn lao động tốt để ổn định hoạt động theo đúng kế hoạch. năng một doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm cần nhân sự thời vụ để bảo đảm đơn hàng mùa vụ, hay thuần tuý chỉ là muốn outsourcing để có chất lượng tốt hơn.

  Hãy liên lạc ngay để chúng tôi Dịch vụ cung ứng nhân sự Dịch vụ Lao Động Thời Đại để được tương trợ qúy doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất.

  Cung ứng nguồn lực Bình Dương là dịch vụ mà công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng với công ty một dịch vụ cực kỳ hiệu quả và giảm thiểu công sức tuyển dụng lao động của bạn xuống một mức tối đa tức là nếu bạn có nhu cầu cần thuê lực lượng lao động trong khoảng thời kì ngắn hoặc trong khoảng thời kì dài thì bạn có thể tìm hiểu và gọi điện đến công ty chúng tôi để có thể biết thêm chi tiết. Xem thêm dịch vụ cung ứng nhân sự Bình Dương

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAO ĐỘNG THỜI ĐẠI
  Đc: Số 3, lô 16, KP TM-DV Uni Town, Hòa Phú, T.Phố mới Bình Dương, Bình Dương

  SĐT: 02742.222.007 – 0943.41.41.91 - tổng giám đốc

  dichvulaodongthoidai.com
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm