Trường Cao Đẳng Điều dưỡng Nhà bè thường xuyên chiêu sinh CĐ Dược Thành phố hồ chí minh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 15/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/5/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocpasteurtaitphochiminh

  [​IMG]
  Của chuột và đàn ông Balding

  Vào thời điểm 50 tuổi, có tới 50 phần trăm người Mỹ sẽ bị rụng tóc. Nhưng bây giờ, nhờ vào liệu pháp gen tiên phong và một vài con chuột, có một chút màu đen.

  Các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Y khoa Weill-Cornell có thể đã mở ra bí quyết chữa trị chứng hói đầu, phóng viên Elizabeth Kaledin của CBS News bình luận.

  Tiến sĩ Ronald Crystal, giám đốc Viện Y học di truyền, nói: "Những gì chúng ta đang làm với liệu pháp gen là lấy một cơ quan già, trong trường hợp này là da đầu, và cố gắng khôi phục tuổi trẻ của nó."

  Để làm được điều đó, Tiến sĩ Crystal và các cộng sự của ông dựa vào một gen được gọi là sonic hedgehog, thường liên quan đến sự phát triển của nang lông. Sử dụng một virus để vận chuyển nó, gen được tiêm vào chuột, kích thích sự phát triển tóc mới.

  Tuyển sinh 2017:
  tuyen sinh cao dang dieu duong 2017 tai binh thanh TPHCM

  Tiến sĩ Crystal nói: "Và vì vậy, chúng ta đang làm gì," chúng ta đang thực hiện các nang trứng đang ngủ, nếu bạn muốn, và chúng ta đang đánh thức chúng về mặt di truyền và chúng ta nói, "Bắt đầu phát triển."

  Để biểu đồ sự phát triển của tóc, các nhà nghiên cứu chỉ cần cạo râu chuột, tiêm gen vào một miếng nhỏ trên lưng và chỉ trong vòng hai tuần, tóc mới xuất hiện trên vị trí tiêm.

  Nếu tốc độ tăng trưởng của lông mày mới trên chuột có thể được nhân đôi ở người, các bác sĩ da liễu cho biết liệu pháp điều trị gen cho chứng hói đầu có thể có tác động rất lớn.

  Tiến sĩ Ken Washenik của Trường Y khoa NYU cho biết: "Tôi nghĩ rằng đây là một tin tốt cho sự hiểu biết sinh học về cách thức và lý do tại sao tóc mọc lên khi nó xảy ra .

  Bởi vì thường mất một năm để tóc trở lại sau khi hóa trị liệu, sự đột phá ở chuột có thể đặc biệt có lợi cho phụ nữ chống lại ung thư hoặc hàng triệu người đàn ông bị mất màu tóc.

  Quá nhiều gen được biết là gây ung thư ở chuột, do đó các nhà nghiên cứu thừa nhận rằng họ còn một khoảng thời gian dài trước khi nói rằng liệu pháp trị liệu gen cho chứng hói có thể được sử dụng trong các loài bị hói nhất.
  Đang tải...
 2. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/5/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm