Tip Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2017 tuyển sinh đổi mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi QUYETDODO, 28/4/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. QUYETDODO

  QUYETDODO Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/4/17
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2017 tuyển sinh với hơn 600 chỉ tiêu Đại học chính quy và hơn 80 chỉ tiêu Cao đẳng Dược chính quy. Dưới đây là cập nhật thông tin điểm sàn đại học dược hà nội năm 2017.


  Phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2016.
  Trường Đại học Dược Hà Nội (Mã trường DKH).
  Địa chỉ: Số 13-15 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.


  Phương thức tuyển sinh: Năm 2016, Trường Đại học Dược Hà Nội xét tuyển dựa trên điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 do các trường Đại học tổ chức.

  [​IMG]

  Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT.
  Thông tin khác: Thư viện đại học dược hà nội mở rộng thêm đầu sách

  • Tiêu chí bổ sung: Ưu tiên 1: Môn Hóa, Ưu tiên 2: Môn Toán.

  Có nghĩa là nếu trường xét tuyển đến một mức điểm nhất định mà vẫn còn chỉ tiêu, tuy nhiên số thí sinh có cùng điểm xét tuyển nhiều hơn chỉ tiêu còn lại thì sẽ xét đến tiêu chí bổ sung 1, thí sinh có điểm môn Hóa cao hơn sẽ trúng tuyển. Nếu sau khi xét tiêu chí bổ sung 1 vẫn chưa xác định được điều kiện trúng tuyển thì sẽ xét đến tiêu chí bổ sung 2, thí sinh điểm môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

  • Trường không tuyển các thí sinh bị dị tật, khuyết tật tay chân.
  VIỆC LÀM NGÀNH DƯỢC CHO CHO SINH VIÊN

  Dược sĩ mới ra trường thường từ chối việc làm tại những công ty có mức lương khởi điểm thấp. Bạn nên nhớ rằng các nhà tuyển dụng y dược chỉ trả lương tương xứng với những gì bạn tạo ra được cho họ. Trong khi bạn mới ra trường, kinh nghiệm còn thiếu, chưa chứng minh được năng lực của mình mà lại đòi hỏi một mức lương cao thì sẽ rất khó được chấp nhận. Vấn đề của sinh viên ngành Dược mới ra trường khi đi tìm việc.

  Chính vì thế, lời khuyên cho các bạn sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường là không nên quá đặt nặng mức lương mà nên quan tâm đến môi trường làm việc. Theo kinh nghiệm của những người thành công trong ngành Dược, một môi trường tốt sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều để làm hành trang cho con đường sự nghiệp sau này. Khi bạn đã chứng minh được năng lực của mình thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu mức lương tương xứng.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm