TSR Watermark Image Software 3.1.0.5 - Phần mềm đóng dấu ảnh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Lập Trình' bắt đầu bởi Tienphandinh91, 10/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]

  Một ứng dụng cho phép thêm hình mờ cho hình ảnh nhanh chóng và đầy đủ tính năng với một nhấp chuột vào nút bấm, cùng nhiều tùy chọn trong một giao diện người dùng đơn giản...

  TSR Watermark Image software là một chương trình có thể giúp người dùng cá nhân thêm các hình mờ kỹ thuật số cho tất cả các hình ảnh của bạn với độ trong suốt do bạn quyết định. Chương trình cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh trước khi hình mờ số được thêm vào.

  Khi tạo hình mờ, bạn có thể dùng văn bản hoặc hình ảnh khác như là nguồn ủa các hình mờ. Nếu bạn muốn thêm hình mờ vào nền, bạn có thể đặt logo hoặc văn bản trong suốt nhiều hơn hoặc ít hơn, và xác định độ độ rõ nét màu sắc trên hình ảnh hoặc chọn các điểm ảnh đầu tiên ở góc trên bên trái là độ rõ nét màu sắc.

  Bạn thậm chí có thể sử dụng chương trình này thay vì photoshop để thêm hình mờ vào hình ảnh của bạn, đây là một cách nhanh hơn và dễ dàng nhận được một hình mờ trên tất cả các hình ảnh của bạn. Cũng sử dụng hình ảnh được thêm hình mờ trong Word, Excel, hình ảnh được sử dụng trong các tập tin pdf có thể được thực hiện với phần mềm này.
  Version 3.1.0.5

  Changed the way external ressource are handled, this makes the portable watermark version much more stable
  Better Watermark Sharing
  Minor GUI improvements

  Trang chủ:

  Trích:
  http://www.watermark-image.com/
  Tải về TSR Watermark Image Software 3.1.0.5 + cra**:

  Trích:
  http://qkup.net/pvipq7xfd1n9

  Trích:
  http://www.fshare.vn/file/9562M4HR2S/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm