Tư vấn cách lựa chọn và sử dụng khóa cửa thoát hiểm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 3/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. sieuthinoithat

  sieuthinoithat Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Lựa chọn khóa cửa thoát hiểm cho một công trình.

  Tùy theo đặc điểm của từng dạng công trình như căn hộ, nhà máy, khu vui chơi … với cách bố trí các dạng cửa thoát hiểm có cánh cửa dạng đôi hoặc dạng đơn mà chúng ta sẽ lựa chọn khóa cửa thoát hiểm đôi hay đơn sao cho phù hợp với bộ cửa.  [​IMG]  Phải xác định rõ chiều rộng của bộ cửa cần gắn khóa cửa chính thoát hiểm mà thanh đẩy của khóa cửa thoát hiểm sẽ tương đương với độ rộng cửa. Nếu chúng ta không xác định rõ được độ lớn của cánh cửa cần gắn khóa cửa thoát hiểm, chúng ta phải đặt hàng với thanh đẩy khóa cửa thoát hiểm dài nhất sau đó tùy theo tình hình thực tế của cánh cửa mà ta sẽ cắt ngắn lại sao cho phù hợp.

  Khóa cửa thoát hiểm có thể được làm với chất liệu bằng nhôm, inox, thép, chúng ta có thể lựa chọn bất kì loại nào sao cho đảm bảo thời gian thoát hiểm. Tùy theo đặc điểm của công trình mà chúng ta quyết định có nên sử dụng ổ khóa ở phía ngoài hay không.

  Sử dụng khóa cửa thoát hiểm sao cho hiệu quả nhất  Trong công trình đang có sự cố hỏa hoạn xảy ra, hơi độc, khói bụi rất là nhiều, vì chúng ta không thể nào mở mắt nhìn rõ như lúc bình thường được và trong khói bụi thì tầm nhìn rất là hạn chế. Vì vậy, ta nên lưu ý một số điểm về vị trí và cách gắn khóa cửa thoát hiểm trên một bộ cửa.

  Vị trí của bộ cửa có gắn khóa cửa tay gạt thoát hiểm thì có các đường dẫn về bộ cửa thoát hiểm không phải chạy lòng vòng hoặc không được có chướng ngại vật.

  Nên có những mũi tên phản quang trên tường hoặc dưới nền chỉ về hướng thoát hiểm, bởi lúc hỏa hoạn xảy ra thì hệ thống điện sẽ tự động ngừng hoạt động.

  Chúng ta nên dán thêm một miếng phản quang trên thanh thoát hiểm, để khi xảy ra trường hợp khẩn cấp chúng ta có thể chạy đúng hướng.

  Trên bộ cửa thoát hiểm, chúng ta nên gắn các ổ khóa phụ trợ dạng chìm không nên dùng các ổ khóa phụ dạng góc cạnh để khỏi va chạm gây thương tích cho người sử dụng lúc thoát hiểm.


  Nên chỉnh khóa cửa thoát hiểm có độ nhạy cao – chạm vào cửa sẽ dễ dàng bung mở.  *** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm