Chia sẻ Tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài nhanh, an toàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tentoilagi, 25/5/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài của chúng tôi đảm bảo khiến giấy má nhanh chóng, an toàn sở hữu giá bán nhà cung cấp khó khăn nhất trên thị phần. thành lập đơn vị 100% vốn nước ngoài, là 1 nhà sản xuất tư vấn thường xuyên của nhóm luật sư, chuyên gia bản vấn cao cấp của chúng tôi.

  [​IMG]

  có kinh nghiệm và năng lực đã từng giải đáp cho phổ quát công ty và tập đoàn đa đất nước chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ giải đáp đầu tư có mặt trên thị trường doanh nghiệp 100% vốn cho các nhà đầu cơ thuộc mọi quốc gia và vùng lãnh thổ mong muốn đầu cơ, kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng đại diện cho nhà đầu cơ trong việc soạn thảo hồ sơ và thực hiện việc đăng ký có mặt trên thị trường tổ chức 100% vốn nước ngoài tại cơ quan nhà nước sở hữu thẩm quyền.

  đơn vị chúng tôi sở hữu thể phân phối cho người mua những quan điểm trả lời pháp lý hữu dụng nhất trong mọi ngành đầu cơ nước ngoài. Dù sở hữu bất kỳ bắt buộc nào của khách hàng như thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, đơn vị liên doanh, chi nhánh hay văn phòng đại diện hoặc tìm kiếm đối tác và giao dịch có đối tác trong nước, nước ngoài đều chú trọng đến từng nhu cầu cụ thể của quý khách và hỗ trợ quý khách trong suốt thời kỳ hình thành và tăng trưởng hoạt động buôn bán tại Việt Nam.

  các dịch vụ tư vấn thành lập công ty liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận đầu cơ cho 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam:

  Tiếp cận thông tin và giải đáp sơ bộ:

  Sau lúc nhận được các thông báo cơ bản về đề nghị của nhà đầu tư trong việc lập Công trình đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, biên tập tài liệu, Tìm hiểu hạ tầng pháp lý đến những văn bản pháp luật và những vấn đề liên quan khác đến đề xuất của nhà đầu cơ. Ngay trong công đoạn này, trạng sư tư vấn của chúng tôi sẽ gặp gỡ trực tiếp nhà đầu cơ để tư vấn sơ bộ và tư vấn mọi vướng mắc của nhà đầu cơ về chính sách ưu đãi đầu tư, những điều kiện cần và những khó khăn liên quan khác mà nhà đầu tư quan tâm, cần Nhận định.

  giai đoạn tư vấn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài và ký phối hợp đồng:

  - trả lời lựa chọn địa điểm thực hành Công trình đầu tư và tương trợ những giấy tờ can dự đến địa điểm thực hiện Dự án đầu cơ.

  - hướng dẫn nhà đầu cơ chuẩn bị các giấy má pháp lý và tài chính;

  - nhà sản xuất dịch thuật, công chứng các hồ sơ chuyên dụng cho cho việc đầu cơ của nhà đầu tư công ty 100% vốn nước ngoài.

  - nhà sản xuất biên soạn thảo giấy tờ xin cấp điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm