Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp thứ 3 ngày 2/8/2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi lydungdung, 2/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lydungdung

  lydungdung Thành Viên

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xem tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp thứ 3 ngày 2/8/2016 chi tiết các diễn biến trong công việc, học tập, chuyện tình cảm và sức khỏe dưới đây:

  1. Công việc

  Tử vi ngày mới cung Bọ Cạp cho thấy thứ 3 của bạn là một ngày khá bận rộn với nhiều công việc cần giải quyết ngay. Bình thường Bọ Cạp đã nhiều công lắm việc rồi nhưng ngày mới của bạn sẽ thực sực là một ngày làm việc hết sức lực.

  Một số cảm giác mệt mỏi có thể xuất hiện trong ngày làm việc, học tập của bạn. Nhưng hãy cố gắng nhé, công sức của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng đấy.

  [​IMG]

  Tử vi ngày mới cung Bọ Cạp thứ 3 ngày 2/8/2016

  2. Tình cảm

  Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao dự đoán thứ 3 của Bọ Cạp không có tin vui trong chuyện tình cảm riêng tư. Các mối quan hệ của bạn vẫn chỉ dừng lại ở một mức hoặc có thể tệ hơn.

  Bọ Cạp là một người coi trọng công việc, và ít khi thể hiện tình cảm nên trong một ngày bộn bề công việc thì việc dành cho mình và người ấy cơ hội tiến xa, cảm thấy yêu thương hơn dường như là ý tưởng hơi xa xỉ.

  Tuy nhiên, nếu Bọ Cạp không muốn mình bị cô đơn quá lâu thì hãy điều phối lại công việc và học cách yêu thương người khác đi nhé!

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp thứ 3 ngày 2/8/2016

  3. Tài chính

  Nếu như nhiều cung hoàng đạo khác đã có dấu hiệu vui về tài chính thì với Bọ Cạp sẽ vẫn là “dậm chân tại chỗ”.

  Các khoản thu của các bạn vẫn ở trạng thái chờ đợi không xác định. Tuy nhiên, đừng quá bi quan vì biết đâu đó, bất ngờ sẽ đến với bạn và khó khăn về tài chính sẽ được giải quyết ngay.

  4. Sức khỏe

  Xem ra sức khỏe của Bọ Cạp thứ 3 này không được ổn cho lắm. Những dấu hiệu của bệnh tật có thể đã xuất hiện. Tuy không quá nghiêm trọng bởi những cơn cảm, hô hấp nhẹ hoặc cảm giác nhức mỏi cơ thể nhưng chúng cũng ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức sống hàng ngày của bạn.

  Do đó, việc cân nhắc giảm bớt công việc và thay vào đó là nghỉ ngơi, bổ sung dinh dưỡng sẽ rất cần thiết giúp bạn có sức đề kháng tốt hơn.

  Bạn có thể xem tử vi trọn đời 12 con giáp và mỗi ngày, hàng tuần để có được dự đoán và chuẩn bị ngày mới chủ động, thêm nhiều niềm vui nhé!
  Đang tải...
Tags: tử vi

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm