Tương lai tươi sáng khi theo học Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi luongnn91, 22/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. luongnn91

  luongnn91 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay các trường đào tạo về Dược hệ Cao đẳng thì đều thực hiện theo quy định mới của Bộ giáo dục về tuyển sinh đầu vào là xét tuyển học bạ THPT. Chính vì vậy mà các bạn đăng ký học Cao đẳng Dược sẽ không phải thi, không cần lấy điểm thi xét tuyển, không phải chịu áp lực từ thi cử cũng như sự cạnh tranh gay gắt. Nếu xét đầu vào theo hình thức thi thì cơ hội đỗ rất mong manh đặc biệt đối với bạn có học lực hơi đuối. Phương thức xét tuyển mới là xét tuyển học bạ THPT cơ hội đỗ cũng như trúng tuyển cao hơn rất nhiều.
  Xem thêm:Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2017
  Ở Việt Nam hiện tại thì nghề Dược là nghề đang thiếu nhu cầu về nhân lực rất lớn. Nguồn cung không đủ để cung cấp cho nhu cầu to lớn đó. Bộ Y tế đã ra chỉ thị từ giờ đến năm 2020 phải tăng cường đào tạo nhân lực ngành Dược đặc biệt có trình độ cao (từ Cao đẳng trở lên)Có thể nói Dược phẩm là người bạn đồng hành của con người từ lúc sinh ra cho đến khi trở về với cát bụi thì con người đều phải dung đến Dược phẩm. Đặc biệt trong xã hội ngày nay phát triển đi lên thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe càng cao. Bởi vậy Dược phẩm càng đóng vai trò quan trọng.
  [​IMG]
  Cao đẳng Dược Hà Nội
  Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có thể làm nhiều công việc khác nhau ở nhiều nơi khác nhau. Có thể bán thuốc, có thể nghiên cứu sản xuất thuốc, cũng có thể giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Dược,…. Có thể làm việc tại bệnh viện, có thể làm tại các viện nghiên cứu hoặc có thể tự mở cửa hàng thuốc hoặc làm trong các công ty Dược phẩm,…..Rất nhiều bạn thì học Đại học Dược là một ước mơ. Tuy nhiên vì nhiều lý do nên chưa thể thực hiện được ước mơ đó. Vì vậy để có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình thì các bạn có thể học Cao đẳng Dược xong rồi học liên thông lên Đại học.
  Xem thêm:Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học ở đâu
  Cao đẳng Dược Hà Nội hiện đã bắt đầu tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng. Vì vậy bạn nào có nhu cầu học Cao đẳng Dược thì hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về xét tuyển để có cơ hội được học và trở thành các Dược sỹ tương lai.
  Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  Địa chỉ: Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258
  Nguồn:https://www.facebook.com/TruongCaodangDuocHaNoi/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm