Giới thiệu tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi blongtuyen, 1/2/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. blongtuyen

  blongtuyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/12/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur CS TPHCM thông báo chính sách An Sinh – Giáo dục: Miễn 100% học phí cho thí sinh học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội, Tp HCM và Yên Bái năm 2018.

  [​IMG]


  Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur CS TPHCM là cho mình trường học sở hữu bệnh viên riêng để giảng dạy đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur CS TPHCM thông báo: Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội sẽ tài trợ học phí 100% năm 2018 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội, Tp HCM và Yên Bái với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi Hàng năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2018 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

  Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho người học là con thương binh, liệt sỹ năm 2018; các thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học Trung học phổ thông hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2018. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được cơ sở truyền thông giới thiệu hành nghề thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu nhiệm vụ hành nghề sau khi rời ghế trường nếu có yêu cầu quá trình hành nghề. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội tuyển dụng hành nghề cán Bộ GDĐT Y tế sau khi những em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur CS TPHCM.

  Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur CS TPHCM sở hữu bệnh viện riêng vì thế nên được trang bị hệ thống các quầy vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ GDĐT Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo để sinh viên Y khoa có điều kiện xuất sắc nhất khi thực tập, ngày nay ngành y.
  Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn có lời khuyên Với các thí sinh đam mê ngành Y: Học chuyên khoa Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thì mới giỏi Y lý – Giàu Y thuật, ra trường mới có nhiệm vụ hành nghề và hành nghề ngay được công việc .

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với 3 mã ngành: Cao đẳng Dược TPHCM chính quy (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301); Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (6720602) căn cứ hình thức ứng tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

  đánh giá thêm : http://truongcaodangyduoctphcm.com/cao-dang-duoc-tphcm/

  thời gian dạy học Cao đẳng Dược TPHCM chính quy: dựa tín chỉ (3 năm/khoá).
  thời giờ giảng dạy Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy: căn cứ tín chỉ (3 năm/khoá).
  mức thời gian giảng dạy Cao đẳng Xét nghiệm chính quy dựa tín chỉ (3 năm/khoá).
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 gồm:

  [​IMG]

  01 phiếu ĐKXT năm 2018 căn cứ mẫu quyết định chung.
  Bản sao photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  04 ảnh 3×4 + 01 Bản y sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  01 phong bì đính sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Các dược sĩ tên + cơ sở + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách điền kiến thức tại đây

  khi nào tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển liên tục với những đợt trong năm 2018. Nhà trường có với những cơ sở giảng dạy trong Toàn quốc vì thế nên thí sinh có thể Lựa chọn một trong các Văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM để học tập cho thuận tiện nhất.

  Ngoài ra các bạn có thể phân tích thêm tất cả thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM : http://truongcaodangyduoctphcm.com
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm