Tuyển sinh Cử nhân Công nghệ Thông Tin năm học 2014 -2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi PRO8128239, 23/10/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. PRO8128239

  PRO8128239 Guest

  Trường Đại học Công nghệ Thông tin tuyển sinh Cử nhân Công nghệ Thông tin đợt 3 năm học 2014 -2018

  [​IMG]

  Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP HCM tiếp tục tuyển sinh
  Cử nhân Công nghệ Thông tin
  Ngành Mạng máy tính và Truyền thông
  Ngành Công nghệ Thông tin

  Đợt 3 năm học 2014-2015
  Khai giảng đầu tháng 12 năm 2014


  Trường Đại học Công nghệ Thông Tin là một trường thành viên của Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Công nghệ Thông tin có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, tăng cường đào tạo Đại học và Sau đại học, đào tạo nguồn nhân lực đạt trình độ khu vực và quốc tế, đáp ứng nhu cầu nhân lực xây dựng ngành công nghiệp CNTT và cung cấp nhân lực cho các khu vực kinh tế trọng điểm trên cơ sở áp dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến gắn liền với nghiên cứu chuyển giao công nghệ tiên tiến.

  Trường Đại học Công nghệ Thông Tin đang tiếp thu nhanh các thành tựu giáo dục tiên tiến của các nước trong khu vực và quốc tế góp phần đổi mới nội dung chương trình và phương pháp giảng dạy trong đó thực hiện vai trò tiên phong trong quá trình hội nhập với nền giáo dục đại học của khu vực và thế giới; liên kết với các trường đại học có uy tín trên thế giới và trong nước, các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin để nâng cao chất lượng đào tạo, kỹ năng triển khai công nghệ, nâng cao trình độ chuyên môn của giảng viên và năng lực cán bộ quản lý.
  Đặc điểm của chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin Ngành Mạng máy tính và Truyền thông và ngành Công nghệ Thông tin
  • Bằng Đại học có giá trị do Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP.HCM cấp.
  • Chỉ xét tuyển hồ sơ đầu vào, mức học phí theo quy định của các trường Đại học công lập.
  • Sinh viên tốt nghiệp có thể học tiếp các chương trình Thạc sĩ trong và ngoài nước.
  • Sinh viên có thể học trực tuyến qua mạng Internet với hệ thống EasyOnline của Trung tâm
  • Tài nguyên trực tuyến hỗ trợ giúp đở cho sinh viên nghe lại, ôn lại bài giảng đã học
  • Các ngành đào tạo tuyển sinh trong đợt 3 năm học 2014-2015

  1. Ngành Mạng máy tính và Truyền thông

  Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin chuyên sâu về Mạng máy tính và Truyền thông với các kiến thức về công nghệ Mạng, Mạng Internet, bảo mật Mạng, các hệ thống Truyền thông cố định và di động.

  Sinh viên được trang bị kiến thức để có thể phân tích, thiết kế, cài đặt, quản trị, bảo trì và đảm bảo an ninh cho các hệ thống Mạng máy tính và Truyền thông trong các cơ quan, công ty, trường học...

  [​IMG]


  Chương trình được thiết kế theo 2 giai đoạn

  Ba học kỳ đầu: học toàn thời gian (5 buổi/1 tuần), sinh viên theo học chuyên sâu về Quản trị và bảo mật Mạng. Kết thúc giai đoạn 1, sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu một Kỹ thuật viên quản trị và bảo mật hệ thống mạng quy mô vừa của các cơ quan, công ty, xí nghiệp. Sau khi kết thúc học kỳ 3, sinh viên có được một nghề vững chắc có thể đi làm đồng thời theo học tiếp các học kỳ còn lại.
  Bẩy học kỳ sau: học theo phương thức từ xa sử dụng công nghệ trực tuyến (thời gian lên lớp 3 buổi/1 tuần) để hoàn chỉnh kiến thức đại học. Kết thúc giai đoạn 2, sinh viên nhận được Bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin hướng ngành Mạng máy tính và Truyền thông (theo phương thức từ xa).

  2. Ngành Công nghệ Thông tin

  Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin theo chuyên ngành Tin học - Kế toán được định hướng nghề nghiệp về ứng dụng Công nghệ Thông tin trong lĩnh vực Quản trị và Kế toán doanh nghiệp.

  Chương trình đào tạo Chuyên ngành Tin học - Kế toán cung cấp cho sinh viên các kiến thức, thành tựu mới nhất trong lĩnh vực Tin học; các phương pháp và kỹ năng phân tích vấn đề, phát triển suy luận, tích hợp các kiến thức kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu, nghiên cứu để giải quyết vấn đề về Tin học và ứng dụng trong lĩnh vực Kế toán.

  [​IMG]

  Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin chuyên ngành Tin học - Kế toán bao gồm 10 học kỳ (nhóm học phần) với 129 Tín chỉ,

  Sinh viên học đầy đủ kiến thức để nhận được Bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin theo phương thức theo phương thức từ xa sử dụng công nghệ trực tuyến (học 3 buổi/tuần và có thể học vào ngày thứ Bẩy và Chủ nhật).

  3. Chương trình Văn bằng 2 và Hoàn chỉnh Cử nhân ngành Công nghệ Thông tin

  Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin Văn bằng 2 và Hoàn chỉnh chuyên sâu về Hệ thống Thông tin nhằm tạo nền tảng giúp sinh viên có đủ kỹ năng phân tích, thiết kế và xây dựng các hệ thống thông tin cho việc quản lý kinh tế, hành chính và dịch vụ.

  [​IMG]

  Sinh viên được trang bị kiến thức để triển khai hệ thống thông tin, tham mưu tư vấn và thực hiện nhiệm vụ với tư cách là một chuyên viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chương trình học theo phương thức từ xa sử dụng công nghệ trực tuyến (thời gian lên lớp 3 buổi/1 tuần).

  Hệ cử nhân văn bằng 2: bao gồm 7 học kỳ (nhóm học phần) dành cho các sinh viên đã có một bằng Đại học, có lớp học vào ngày thứ 7 và Chủ nhật.
  Hệ hoàn chỉnh cử nhân: bao gồm 6 học kỳ (nhóm học phần) dành cho các sinh viên đã có bằng Cao đẳng Công nghệ thông tin, có lớp học vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

  Chương trình học hiện đại, sát thực tiễn và được cập nhật thường xuyên; được biên soạn theo các chứng chỉ quốc tế như CCNA, MCSA, CompTIA Linux+,… đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin của các cơ quan công ty xí nghiệp . . .

  Để có thêm thông tin, xin liên lạc số điện thoại tư vấn của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin: (08) 39.574.779 - (08) 39.574.781
  Xem thêm thông tin tại: http://www.citd.edu.vn hoặc : http://www.citd.vn


  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm