Tuyệt chiêu nấu nước dùng ngon như ngoài hàng bằng nồi hầm xương

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi chonhat, 27/10/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

  1. chonhat

    chonhat Thành Viên

    Tham gia ngày:
    27/10/16
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Tuyệt chiêu nấu nước dùng ngon như ngoài hàng bằng nồi hầm xương


    Thay cho những bữa cơm quen thuộc hàng ngày, bạn có thể đổi khẩu vị cho cả gia đình mình bằng phở, bún, hoặc miến,.. Tuy nhiên, để nấu được nước dùng ngon ngọt nhất cho những món này đều cần phải có bí quyết để có được loại nước dùng ngon đậm đà, đầy vị. Để giúp bạn có món canh ngon nhất, siêu thị máy thực phẩm Quang Trung giới thiệu với bạn cách chế biến nồi nước dùng đúng với hương vị ngoài quán nhờ nồi hầm xương bằng công nghệ mới.


    [​IMG]

    phở bò hấp dẫn


    Hướng dẫn


    Với những bí quyết riêng của những người làm bếp khéo tay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn để thamkhảo nhé


    Thời gian ninh


    [​IMG]


    cách nấu nước dùng


    Thông thường, bạn ninh xương trên bếp gas sẽ rất vất vả, bởi việc đợi chờ sẽ dễ bị cháy, xương hầm không đủ lâu. Tuy nhiên, bạn cần phải biết với những nguyên liệu khác nhau cần thời gian hầm cụ thể khác nhau với nồi hầm xương. Với gà và lợn, thời gian hầm khoảng 4-6 tiếng để đảm bảo độ dinh dưỡng vốn có. Với nước dùng bò thì cần khoảng 8-10 giờ. Tuy nhiên, với hải sản chỉ cần ít hơn 45 phút để nước dùng không bị đục và chua.

    Cách ninh


    Còn gì dễ dàng hơn với nồi hầm xương khi chẳng cần phải vất vả, bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu thật tươi, ngon, chế biến phù hợp thôi. Nhưng bạn cũng cần lưu ý, với gà và lợn, không nên dùng xương đầu để ninh tránh bị hôi. Điều cần chú ý là trước khi cho vào nồi hầm, bạn cần phải trần thực phẩm qua bằng nước sôi để khử mùi hôi của thực phẩm. Còn với xương bò, cần nướng qua trước khi ninh để nước dùng thơm và ngon hơn.


    Kỹ thuật đun


    Cho xương đã chần vào đun lại với nước cho sôi, sau đó vớt hết bọt lăn tăn gợn trên mặt rồi cho hầm liu riu, với các gia vị đặc trưng. Hầu hết ở các quán phở hiện nay, đều sử dụng nhiều nồi hầm xương thay cho những nồi cồng kềnh đun gas hoặc than rất lâu.


    [​IMG]

    nước hầm gà


    Một số chú ý


    Với bò, nước dùng cần cho thêm quế, thảo quả, hành khô, gừng, hồi để nước dùng thơm, loại bỏ được mùi gây của bò mang lại. Với gà cần sử dụng tiêu, gừng, nấm,… để giữ được mùi thơm từ mỡ gà.


    Siêu thị máy thực phẩm Quan Trung tự hào thương hiệu được ưa chuộng trong nhiều năm nay. Chúng tôiđược khách hàng luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm chính hãng của mình. Quang Trung chuyên cung cấp các thiết bị bếp nhưlò nướng bánh, nồi hầm xương,…Hãyđến với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi hợp lí.



    Mọi chi tiết xinliên hệ

    Địa chỉ: 681 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

    Tel: 043.643.6595 - 043.644 6156

    Phone: 0962463681

    Hotline:19000081

    website:www.quangtrung.net
    Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm