Mua Tỷ giá tiền ảo - Tiền điện tử mới nhất hôm nay 28/04/2021

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi lanh.santienaouytin, 28/4/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lanh.santienaouytin

  lanh.santienaouytin Thành Viên

  Tham gia ngày:
  1/12/20
  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tỷ giá tiền ảo - Tiền điện tử mới nhất hôm nay 28/04/2021
  [​IMG]

  Ireland buộc phải những tổ chức tiền điện tử phải tuân thủ quy tắc AML và KYC, không còn được phép giao dịch ẩn danh
  Theo ngân hàng Trung ương Ireland, những tổ chức tập kết vào tiền điện tử của Ireland hiện có phận sự phải tuân thủ những bắt buộc về luật Chống rửa tiền (AML) và Know Your Customer (KYC).

  Xem thêm: top 10 sàn giao dịch tiền ảo

  Chỉ thị chống rửa tiền lần thứ 5 của EU đã được chuyển thành luật tại Ireland
  Theo như thông cáo tạp chí trong khoảng ngân hàng Trung ương Ireland, những tổ chức tiền điện tử hoạt động tại đất nước này hiện cần phải đăng ký với nhà băng trung ương từ thời kì ba tháng với điều luật mới được ban hành.

  Cũng theo đó, những dịch vụ dịch vụ tài sản ảo (virtual asset services providers – VASPs) sẽ phải tuân thủ những đề xuất như vậy về know-your-customer (KYC), chống rửa tiền (AML) và tài trợ chống khủng bố (CTF) như các ngân hàng và những học viện tài chính khác. Không chỉ thế, VASP được khái niệm là bất kỳ công ty nào phân phối nhà sản xuất bàn bạc giữa tiền điện tử và tiền pháp định hoặc hai loại tiền điện tử, cũng như người giám sát và các nhà sản xuất nguồn vốn khác liên quan đến cryptocurrency.

  Cho tới hiện tại, các trader — ở một chừng độ nhất định — vẫn có thể sắm và bán tiền điện tử một cách ẩn danh ở Ireland. Với sự đổi thay trong các quy tắc giám sát, những VASP sẽ được đề nghị thực hiện trách nhiệm giải trình đối với quý khách của họ, gồm những xác định, tính toán xuất xứ và điểm đến của những thương lượng, và Thống kê hoạt động vốn đầu tư đáng ngờ.

  Theo hướng dẫn của cơ quan quản lý , việc ko tuân thủ các nghĩa vụ là một hành vi phạm tội và ví như ko thi hành có thể bị phạt tiền, phạt tù hoặc cả hai.

  Xem thêm: top 10 sàn giao dịch bitcoin

  Có thể những công ty tiền điện tử sẽ yêu cầu đóng cửa
  Đã có tình huống những tổ chức tiền điện tử đóng cửa ở tất cả quốc gia khác, gồm những cả Vương quốc Anh, Hà Lan và Pháp – số đông là do các luật lệ mới khiến hoạt động buôn bán của họ không có lãi. Điều như vậy cũng có khả năng xảy ra ở Ireland.

  Jed Grant, tổng giám đốc của KYC3, một nhà sản xuất nhà sản xuất tự động hóa cho đầu cơ thay thế và tài chính tiền điện tử, cho biết:

  “Ngành công nghiệp tiền điện tử ở Ireland sẽ bị tê liệt bởi quy định mới. Những lề luật mới sẽ buộc các đơn vị rời khỏi và chuyển tới những khu vực pháp lý nơi ko có nhiều quyền kiểm soát. Hơn nữa, các đơn vị sẽ buộc phải đổi mới và xây dựng những giải pháp không giám sát mà họ ko thực thụ nắm giữ bất kỳ tiền điện tử nào.”

  5AMLD của EU có hiệu lực vào tháng 7 năm 2018, với việc các nhà chức trách châu Âu cho phép các quốc gia thành viên cho tới tháng 1 năm 2020 để ứng dụng các quy tắc AML và CFT của họ phù hợp với phần còn lại của Liên minh.

  Tuy nhiên, 1 vài đất nước, bao gồm Ireland, đã chậm đưa chỉ thị vào luật pháp quốc gia của họ. Và điều này đã khiến Tòa án Công lý Châu Âu phạt Ireland hai triệu Euro (tương đương $ hai,42 triệu) vì sự chậm trễ.

  Tất cả các nước thành viên EU có khả năng sẽ thấy quy định tiền điện tử nghiêm nhặt hơn, với thời hạn chung cục là ngày 3 tháng 6 để tuân tiên chỉ thị chống rửa tiền thứ sáu (6AMLD). 6AMLD vun đắp dựa trên các chỉ thị AML trước đây và liệt kê 22 tội danh, bao gồm tù túng mạng, giao dịch nội gián và thao túng thị phần, với những hình phạt khắc nghiệt hơn được ý định.

  Xem thêm: rút tiền từ binance về ngân hàng
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm