Chia sẻ Ừng dụng giải pháp chống hàng giả trong sản xuất

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi PhamDuy, 9/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thị trường di động giờ đây sôi động với sự ra mắt của nhiều chiếc smartphone. cho nên, các món phụ kiện đi kèm với đa dạng mẫu mã, màu sắc cũng đang trở nên một mảnh đất màu mỡ. tuy nhiên, với tâm lý phụ kiện chỉ là phụ mà nhiều khách hàng chấp thuận dùng các loại hàng có chất lượng không đảm bảo vì giá tốt. Bài viết giới thiệu các phụ kiện bị khiến nhái và các hậu quả của hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33 đối với người dùng.
  những quả bom nổ chậm: Sạc dự phòng và củ sạc.
  [​IMG]
  Với những khách hàng những máy điện thoại cũ, rất khó để xác định nguồn gốc củ sạc do đa số máy cũ đều nhập về theo lô dưới dạng máy trần. lúc tiêu thụ máy cũ người tiêu thụ sẽ bán cả bộ đầy đủ nên người tiêu thụ sẽ nhập thêm một lô phụ kiện kèm theo. suy ra, các củ sạc này không phải là hàng chính hãng, có thể không rõ nguồn gốc xuất xứ. những củ sạc này có điện áp không ổn định. không chỉ đó, những củ sạc này có giá thấp, sạc chính hãng thường có giá khá cao (không dưới 100.000 đồng) với thông tin chi tiết về tiêu chuẩn chất lượng cũng như nguồn gốc xuất vùng. nhưng, trên thị trường việt Nam tràn lan các sạc pin với giá dao động 50.000 – 80.000 đồng. các củ sạc này ngoài phần sáng tạo đôi lúc còn bắt mắt hơn củ sạc chính hãng thì thông tin không rõ ràng, chỉ có thể coi là 1 giải pháp tạm thời trong các trường hợp cần sử dụng khẩn cấp. So sánh với sạc xịn, số lượng linh kiện trong sạc rởm ít hơn hẳn, kèm theo đấy chất lượng linh kiện cũng không bảo đảm dẫn tới điện áp đầu ra không ổn định. Việc dùng thường xuyên các bộ sạc này sẽ làm giảm tuổi thọ pin, tăng nguy cơ cháy nổ điện.
  Những hậu quả khi dùng sạc pin không bảo đảm chất lượng ít trường hợp sạc pin điện thoại cháy, gây chập điện hoặc nổ thiết bị, tác động đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng. như vậy như sạc điện thoại, sạc dự phòng nhái cũng mang lại hiểm họa cho người dùng. Với bề ngoài bắt mắt, không ít khách hàng đã bị đánh lừa và chịu chi tiền cho loại sản phẩm cực đẹp mà độc này.
  Có thể bạn quan tâm: Chống hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh...ng-nhai-doanh-nghiep-phai-tu-cuu-lay-minh/126 cuộc chiến các doanh nghiệp phải chủ động, ứng dụng giải pháp hiệu quả.
  Cáp sạc: Kẻ giết người lặng thầm
  Cáp sạc rởm cũng được coi là kẻ giết người lúc chúng có nguồn gốc và chất lượng không đảm bảo. Cáp sạc chính hãng được sản xuất với chất lượng cao, phải vượt qua các bài kiểm tra về quy chuẩn an toàn như ổn định điện áp,.... ngược lại, cáp sạc không rõ nguồn gốc có khả năng gây cháy nổ cao.
  Tai nghe: Hại đủ đường
  người dùng điện thoại chắc hẳn đều biết tới những chiếc tai nghe nhái với mẫu mã đầy màu sắc và giá rẻ giật mình. Loại mặt hàng này chủ yếu phục vụ đối tượng là học sinh sinh viên, có chất lượng âm thanh trung bình hoặc kém nhưng lại vô cùng thời trang. Tuy vậy, các chiếc tai nghe này còn mang tới các hiểm họa khác.
  Tại Trung Quốc, 1 học trò đã bị điện giật dẫn tới tử vong lúc vừa sạc vừa đeo tai nghe nghe nhạc. lý do là do tai nghe bị chập điện, vô tình tạo thành dây dẫn thẳng từ ổ điện đến khách hàng. lúc cắm sạc, ngay cả với sạc chất lượng cao thì hiện tượng rò rỉ điện vẫn có thể xảy ra.
  Do đó, để yên lòng sử dụng, người tiêu sử dụng nên mua phụ kiện ở các địa điểm, cửa hàng uy tín, có bảo hành bảo đảm chất lượng. những doanh nghiệp sản xuất ngày nay có thể áp dụng các giải pháp chống hàng giả hàng nhái- biện pháp hàng đầu Inbrand. Mọi thông tin về sản phẩm theo dõi tại đây.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm