Ứng dụng hỗ trợ cộng đồng bảo vệ động vật hoang dã

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 16/8/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Ứng dụng này giúp người dân thông báo vi phạm về động vật hoang dã một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Với một chiếc smartphone có kết nối Internet, người dùng có thể ngay lập tức thông báo về các vi phạm động vật hoang dã về cho Trung tâm. Hiệu quả, nhanh chóng và người thông báo hành vi vi phạm vẫn được đảm bảo an toàn.

  Chị Ninh Thị Phương Thảo, điều phối chương trình, Trung tâm Giáo dụng Thiên nhiên ENV cho biết: “ENV khuyến khích người dân để lại số điện thoại hoặc email để ENV có thể cung cấp lại kết quả. Tuy nhiên, phần này là không bắt buộc, chính vì vậy người thông báo không phải lo lắng một chút nào về tính bảo mật và sự an toàn cho người thông báo”.

  Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh bên mình, nhiều bạn trẻ sau khi dùng thử đã tỏ ra rất thích thú vì đã có thể góp một phần công sức của mình vào việc bảo vệ động vật hoang dã.

  Trần Ngọc Kiên, sinh viên Đại học Nông nghiệp Việt Nam nói: “Trong buổi tối, tôi hay đi qua một số nhà hàng và phát hiện họ trưng bày và nuôi nhốt một số động vật hoang dã trái phép. Tôi có thể sử dụng ngay ứng dụng để chụp ảnh và thông báo trực tiếp vi phạm, mức độ vi phạm đến ngay Trung tâm”.

  Ứng dụng “ENV-SOS Động vật hoang dã” ra đời là một kênh thông tin thuận tiện hơn cho người sử dụng để cùng tham gia tố giác các hành vi vi phạm động vật hoang dã.

  Theo Vtv.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm