Ứng dụng học Anh văn giao tiếp hiệu quả trên Smastphone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 29/3/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huyenhello

  huyenhello Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Bên cạnh khả năng cảm ứng, thông báo cập nhật, điện thoại sáng ý có thể giúp bạn học Anh van giao tiep từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

  Vui lòng rà sự viện trợ điện thoại di động "sáng ý" để nâng cao trình độ Anh văn giao tiếp của mình. Nhiều ứng dụng miễn phí có thể tương trợ người dùng có thể bao gồm hình ảnh, video, hình ảnh người dùng thân thiện về căn bản học tiếng nói trong thực tiễn. Có năm áp dụng miễn phí mà bạn có thể chọn để cài đặt vào đây để xem điện thoại sáng ý.

  Xem thêm>>>> Du hoc Anh 2016

  1. Duolingo

  Duolingo vận dụng học Anh văn giao tiếp được biết đến với hơn 100 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Duolingo đang từng nhận giải thưởng "Best Education Bắt đầu giải thưởng" cho một trong những ứng dụng học Tiếng Anh nói riêng và các ngôn ngữ phổ khác nói chung, TechCrunch (TechCrunch). Khi bạn tham dự vào một câu hỏi và câu giải đáp của trò chơi, vượt qua thách thức Nghe Nói (trò chơi điện tử vận dụng hóa) thực hiện "trò chơi" của một lớp hoặc một và câu đố vui để học ngoại ngữ hiệu quả Duolingo Anh. "Giết" trong ứng dụng này cũng đã tranh đấu để học hỏi liên tục như một phần thưởng cho từ khó khăn của họ xác định số ngày cho bạn. "Nghiện" là lý do nhiều người đang học tiếng Anh Duolingo.

  2. Memrise

  Bạn có thể học được rất nhiều thứ tiếng và Memrise.

  Memrise là một vận dụng miễn phí để giúp bạn học được rất nhiều, bao gồm tuốt tuột các ngôn ngữ trên thế giới. Bài học ở đây nói chung là cộng đồng Memrise bởi các thành viên khác đóng góp - nó tạo ra một nguồn tài nguyên học tập phong phú, cập nhật cho vận dụng. Nếu bạn không tồn tại trên Internet, cũng như các liên kết đến memrise.com trường "offline" để tìm hiểu trực tuyến. vận dụng này cũng bao gồm một số trò chơi thú vị để giúp nó biết người dùng tìm hiểu.

  3. Word Challenge Johnny Grammar

  Bạn nên rứa hoàn tất càng nhiều câu hỏi càng tốt trong các thí nghiệm sau mỗi 60 giây.

  [​IMG]

  vận dụng này Hội đồng Anh (British Council) có nhiều câu đố về ngữ pháp, từ vị, chính tả và nguyên tắc chung - bạn sẽ rứa để trả lời nhiều câu hỏi càng tốt trong vòng 60 giây. Cook, nhà hàng, "sở thích" - thí dụ: "Các thực phẩm và nhà hàng" dễ đến khó trong 10 chủ đề khác nhau, bao gồm cả trình độ Anh văn giao tiếp ở giữa một sở thích ...

  4. Two min English

  vận dụng này bao gồm một giới thiệu ngắn gọn của hàng trăm video, từ vựng, cụm động từ, thành ngữ và những sai trái phổ quát về chủ đề Anh văn giao tiếp này, chả hạn như tiếng Anh, tiếng Anh thương nghiệp. Twominenglish.com nhạc từ các trang web của các cuộc hội thoại của bạn cho mỗi video - bài học với phụ đề tiếng Anh và bảng điểm, đại diện cho một tốc độ hợp.

  5. Phrasalstein

  Giao diện chính là đáng sợ đủ, nhưng những khó khăn của các cụm động từ, hình ảnh minh họa sinh động, ấn tượng.

  Sự khác biệt giữa các ứng dụng này, Phrasalstein "điều trị chuyên nghiệp" mệnh đề động từ, cụm động từ trong Anh văn giao tiếp là khó khăn bởi rất nhiều người bởi này chút kiến thức. Cambridge, Đại học thiết kế giao diện của áp dụng, chẳng hạn như phim kinh dị, nhưng động từ hạng khôi hài, minh hoạ, dễ nhớ. Mỗi cụm thường là bởi nó có một ý nghĩa khác nhau, việc chọn lựa các vận dụng dễ dàng để cảm nhận chung rằng các sinh viên là sự trợ giúp vận dụng phổ quát nhất.

  >>> 3 sai lầm cơ bản khi học anh văn giao tiếp
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm