Tip Ung thư ruột được ngăn ngừ từ cấu trúc ADN tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi quyen113, 17/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quyen113

  quyen113 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ung thư ruột được ngăn ngừ từ cấu trúc ADN tốt

  Trong một nghiên cứu của dịch vụ xét nghiệm ADN LOGIC đã phát hiện ra rằng có mối liên hệ tương qua giữa cấu trúc ADN với bệnh ung thư đường ruột. Cụ thể phân tích ADN cho thấy rằng nều bạn có cấu trúc ADN tốt bạn sẽ được ngăn ngừa bệnh ung thư đường ruột.

  Có mối liên hệ giữa việc dùng thuốc aspirin và các loại thuốc tương tự trong nhóm chống viêm không chứa steroid và bệnh ung thư đường ruột đã được chứng thực. Tuy nhiên cơ chế đằng sau hiệu quả bảo vệ cơ thể chưa được hiểu tường tận và vẫn chưa tìm ra câu trả lời cho lý do vì sao có một số người xuất hiện hiệu quả phòng ung thư đường ruột còn một số khác thì không.

  Nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học đến từ 4 quốc gia trong đó có các giáo sư Mark Jenkin và John Hopper của trường đại học Melboune. Kết quả nghiên cứu cho thấy hiệu quả ngăn ngừa ung thư đường ruột khác với sự thay đổi của ADN.

  “Chúng tôi đã nghiên cứu trong 1 thời gian dài cho thấy rằng aspirin làm giảm nguy cơ bị ung thư đường ruột, nhưng chúng tôi cũng biết rằng không phải tất cả mọi người đều có hiệu quả như vậy”, giáo sư Jenkin cho biết.

  Mục đích của nghiên cứu này nhằm nghiên cứu xem liệu biến thể di truyền có thể được sử dụng để xác định ai là người sẽ được hưởng lợi khi sử dụng aspirin và ai không có lợi.

  [​IMG]

  Giáo sư Jenkin, Hopper và các cộng sự đã làm dịch vụ thử adn để phân tích dữ liệu liên quan từ 10 nghiên cứu lớn ở Australia, USA, Canada và Đức. Họ so sánh dữ liệu di truyền và lối sống của 8624 người bị ung thư đường ruột và 8553 người không bị bệnh.

  Nghiên cứu này xác nhận hầu hết mọi người khi uống aspirin và các loại dược phẩm tương tự làm giảm nguy cơ ung thư đường ruột nhưng hiệu quả ở mỗi người là khác nhau. Một trong những nguyên nhân dẫn đến kết quả này là do ADN của họ.

  Trong khi rất cả mọi người đều có lợi khi sử dụng aspirin thì có bằng chứng ADN cho thấy rằng cứ 25 người thì có 1 người sử dụng thuốc aspirin không những không giảm nguy cơ ung thư đường ruột mà còn gia tăng nguy cơ bị ung thư.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm