USB Drive Antivirus - Phần mềm diệt virus USB mạnh mẽ [All Version Post Here]

Thảo luận trong 'Bảo Vệ' bắt đầu bởi Administrator, 5/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  [​IMG]

  USB Drive Antivirus

  USB Drive Antivirus cung cấp sự bảo vệ cho ổ đĩa flash và thẻ nhớ flash, ổ đĩa bên ngoài, máy ảnh kỹ thuật số và các.. Khi USB đưa vào máy tính của bạn,USB Drive Antivirus sẽ tự động quét, chặn virus, và ngăn ngừa trojans hoặc bất kỳ mã độc hại.

  USB Drive Antivirus cũng sẽ phát hiện và loại bỏ autorun.inf trong máy tính của bạn. USB Drive AntiVirus là phần mềm chống virus tốt nhất để bảo vệ máy tính của bạn từ các loại vi rút từ cổng USB mà không cần liên tục cập nhật, mặc dù phần mềm antivirus khác đòi hỏi phải luôn cập nhật các cơ sở dữ liệu.

  Sau khi bạn cài đặt USB Drive Antivirus xong, chương trình sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc dò tìm tất cả các thiết bị USB có khả năng lưu trữ đã kết nối vào máy tính. Bước tiếp theo, chương trình sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống đĩa cứng. Hoàn tất việc kiểm tra, giao diện chính của chương trình USB Drive Antivirus xuất hiện với các chức năng chính sau:

  - Quét kiểm tra (Scan): Với chức năng này, chương trình USB Drive Antivirus sẽ hỗ trợ bạn quét kiểm tra toàn bộ các tập tin có trên các ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB. Đồng thời chương trình cũng hỗ trợ kiểm tra virus trên bộ nhớ hệ thống.

  - Kiểm tra các tiến trình (Process): Chương trình USB Drive Antivirus sẽ liệt kê tất cả các tiến trình đang hoạt động trên máy tính, và bạn có thể check chọn các tiến trình đang hoạt động để đưa vào Trust Zone nếu bạn chắc rằng chương trình này là đúng.

  - Mở khóa (Unlock): Thông thường, một số phần mềm hoặc các đoạn mã độc chiếm dụng USB làm bạn không thể nào gỡ chúng ra khỏi máy được. Khi đó xuất hiện câu thông báo: “Generic volume can’t be stop right now…”. Lúc này bạn có thể sử dụng chức năng Unlock để tắt USB đúng cách.

  - Sửa lỗi hệ thống (FixSystem): Chương trình USB Drive Antivirus cũng cung cấp bạn tính năng sửa lỗi hệ thống với các tùy chọn: sửa lỗi các tập tin exe, bỏ chức năng khóa Folder Options, sửa lỗi mở Task manager,…


  [​IMG]

  USB Drive Antivirus là chương trình nhỏ gọn, 100% tương thích với mọi chương trình diệt Virus, diệt virus/autorun mỗi khi kết nối USB,Thẻ nhớ, iPod, Mp3/Mp4... rất nhanh và hiệu quả, hoạt động tương tự USB Disk Security nhưng nó có nhiều tính năng hay hơn như:
  * Có thể quét Autorun/Virus trên toàn máy tính
  * Khóa ghi chép tài liệu trên USB
  * Sửa lỗi khi bị virus phá
  * Tạo "vắc-xin" chống Autorun
  * Gửi mẫu virus...


  :ss:​  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm