Giới thiệu Ưu điểm vượt trội của tàu chở hàng rời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoga121991, 27/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. seoga121991

  seoga121991 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/2/17
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tàu chuyên dụng chở hàng rời là loại tàu một boong, có cấu trúc vững chắc, có két hông và két treo ở hai bên mạn hầm hàng để làm giảm mặt thoáng hầm hàng và dễ điều chỉnh trọng tâm tàu khi cần thiết.

  Ngày nay việc vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều do đó để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa các công ty đóng tàu đã cho ra đời nhiều loại tàu để phục vụ nhu cầu khách hàng. Để sở hữu được chúng, khách hàng cần biết thông tin kỹ thuật cũng như mẫu mã của các loại tàu này để phục vụ khách hàng.

  Tàu hàng rời được hiểu ở đây chính là các loại tàu có công suất hoạt độn lớn. Các loại tàu hàng rời có thể giúp cho các cá nhân các doanh nghiệp vận chuyển được một khối lượng hàng hóa không thể đóng thùng hay cho vào kiện được. Tất cả những hàng hóa đặc biệt này được chưa trong các khoang tàu chống thấm nước. Thông thường những mặt hàng được sử dụng trong tàu hàng rời được chia ra thành nhiều nhóm khác nhau như sau hoặc tham khảo:

  - Đầu tiên là các loại bị hóa chất lượng trong quá trinh vận chuyển

  - Loại thứ ai cố thể sử dụng tàu hàng rời chinh là các loại hóa chất nguy hiểm, các loại chất ăn mòn có thể gây ra cháy nổ bất cứ ki nào...

  - Loại thử 3 chính là tổng hợp các mặt hàng không nằm trong 2 nhóm trên.

  [​IMG]

  Tàu chuyên dụng để chở hàng rơi thông thường được thiết kế có 1 bong và khung rất chắc chắn. Thông thường những chiếc tàu hàng rời này có két hông ở 2 bên mạn hầm để giúp hầm được thông thoáng cũng như dễ dàng trong việc điều chỉnh trọng tâm của tàu. Những chiếc tàu chở hàng rời được thiết kế với một tàu miệng hầm rộng rãi thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng. Đối với hiện tại thì miệng tàu càng rộng sẽ càng tốt để dễ dàng áp dụng các hình thức bốc hàng công nghiệp. Hầm chứa của những chiếc tàu chở hàng rời phải tuyệt đối được thiết kế chắc chắn để có thể tranh va đập.

  Hàng rời thể rắn có thể chở trên bất kỳ loại tàu hàng khô nào. Tuy nhiên, tàu phù hợp nhất để chở hàng rời là tàu chuyên dụng chở hàng rời. Tàu chuyên dụng chở hàng rời là loại tàu một boong có cấu trúc vững chắc để chở hàng rời, có két hong và két treo ở hai bên mạn hầm hàng để làm giảm mặt thoáng hầm hàng để làm giảm mặt thoáng hầm hàng và dễ điều chỉnh trọng tâm tàu khi cần thiết. Tàu có miệng hầm rộng rãi, thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa. Hầm hàng được gia cường chắc chắn, chịu sự va đập của hàng hóa và thiết bị khi làm hàng. Vì vậy, tùy vào từng chức năng nhiệm vụ của mình mà khách hàng có những sự lựa chon cho đúng đắn để lựa chọn loại tàu cho thích hợp với từng nhung cầu công việc của mình.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm