vai trò của oligosaccharide trong sữa người mẹ (HMO)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi trungvnbiz, 27/8/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. trungvnbiz

  trungvnbiz Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/8/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bộ máy miễn căn bệnh của trẻ sơ sinh có khả năng chưa trưởng thành cùng ngây thơ. Sữa bà mẹ cất protein hoạt tính sinh học, chất béo với carbohydrate đỡ đần trẻ sơ sinh và chất kích thích sự trở nên tân tiến miễn bệnh bẩm sinh khi sinh ra và say đắm ứng.

  đọc thêm http://khoahocdoisong.vn/hmo-duong-chat-vang-tu-sua-me/

  khái quát này đang chủ yếu vào vai trò của oligosaccharide trong sữa người mẹ (HMO) trong sự phát triển và chức năng miễn dịch của hệ tiêu hóa cùng đường ăn ngon ở trẻ sơ sinh. Trong thập kỷ qua, nghiên cứu vãn mãnh liệt đã được định hướng để xác minh sự phức tạp của oligosaccharide trong sữa của đa số loài và ban đầu phân định chức năng đa dạng của chúng.

  những nghiên cứu giúp này đã chỉ ra rằng sữa người mẹ đựng nồng độ cao hơn và sự đa dạng kết cấu và chừng độ fucosyl hóa cao hơn so với oligosaccharide sữa ở nhiều loài khác, nhất là sữa bò từ ấy rất có sữa công thức đến trẻ sơ sinh. Sự đã có trước buôn bán cùng rất con số Khủng HMO chắc chắn đã giúp chúng ta hiểu kỹ hơn về chức năng của HMO cụ thể, bao gồm đỡ đần trẻ sơ sinh khỏi nhiễm trùng gây chứng, tạo cơ hội cho việc tùy chỉnh thiết lập hệ vi sinh tuyến đường ruột, tác động sự cải cách và phát triển của ruột với chất kích thích sự trưởng thành và cứng cáp miễn dịch.

  phần đông cử chỉ được thực hiện chuẩn y liên hệ carbohydrate-carbohydrate cùng với tác nhân gây chứng hoặc các cấu trúc tế bào công ty. Hai HMO, 2′-fucosyllactose (2′FL) cùng lacto-N-neotetraose (LNnT), cách đây không lâu vẫn có thêm vào sữa bột mang đến trẻ sơ sinh.

  mặc dầu đây là bước đầu tiên trong Việc co hẹp chặng cách tổng hợp giữa sữa bà bầu và sữa bột đến trẻ sơ sinh, vẫn chưa rõ liệu 1 hoặc 2 HMO sẽ nói qua sự cầu kỳ của các hành động kiến thiết bởi các thành phần hỗn hợp hỗn hợp HMO của trẻ bú sữa bà mẹ. vậy nên, khi HMO có thể trở nên đã có trước bên trên xã hội, hoặc được phân lập từ sữa trườn hoặc tổng hợp hóa học hoặc vi sinh vật, mọi người dự đoán rằng nhiều kiểu oligosaccharides đã có thêm vào sữa bột cho trẻ sơ sinh hoặc đoàn kết với nhiều prebiotic khác.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm